Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu

Ngưu Chan, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 03/05/2019

Trí sáng tạo của con người đã vô hạn, trí sáng tạo của cư dân mạng còn bá đạo hơn. Dù chỉ là một con cá nhỏ nhưng thêm vài mẹo nho nhỏ thôi cũng có thể biến thành món ăn sang như nhà hàng 5 sao vậy.

Những món ăn tại các nhà hàng sang trọng hay các khách sạn 5 sao không chỉ đặc biệt bởi nguyên liệu hay cách chế biến mà nó luôn gây ấn tượng bởi phần trình bày vô cùng đẹp mắt. Và tất nhiên, số tiền để đi ăn tại những địa điểm này không hề rẻ, tất nhiên là trong đó đã bao gồm cả chi phsi để trang trí món ăn đẹp như bạn được thấy.

Thế nhưng, team hết tiền mà nổi hứng muốn ăn sang xịn mịn như các món ăn nhà hàng 5 sao thì phải làm sao? Hãy thử tham khảo ngay những cách đơn giản dưới đây mà trí sáng tạo vô hạn của cư dân mạng đã tạo ra chúng nhé!

Nếu nói trí sáng tạo của con người là vô hạn, thì trí sáng tạo của cư dân mạng còn bá đạo hơn gấp nhiều lần. Bằng chứng là chỉ từ một con cá nhỏ xíu, với chút tương ớt tương cà thôi mà cũng phải làm bằng được đĩa đồ ăn sang chảnh như này mới chịu.

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 1.

Vẫn là cá, nhưng phiên bản này thì có vẻ gia đình đã có điều kiện hơn đôi chút nên cá cũng to hơn mà đồ decor cũng đa dạng hơn.

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 3.

Cách làm đơn giản nhất để tạo ra đĩa mì nhà hàng khi trong tay bạn chỉ có một gói mì ăn liền.

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 5.

Dăm ba cái con cá cơm ấy thế mà vẫn có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật như thế này đây!

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 7.

Trứng ốp la - món ăn ngon bổ rẻ của mọi nhà! Thêm vài cọng hành và chút gia vị để biến ngay cô Lọ Lem thành nàng công chúa nhé!

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 9.

Còn đây là một chiếc đùi gà - không hiểu của loài gà nào mà lại nhỏ được đến thế. Nhưng thôi thì hãy cứ làm cho nó sang chảnh lên một chút cho xứng danh là món gà rán 5 sao.

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 11.

Vẫn là cá! Có vẻ như món cá trở thành niềm cảm hứng bất tận trong nghệ thuật decor đồ ăn của team hết tiền thì phải. Nhìn thế này, nếu không soi cho kỹ thì chắc cũng mắc lừa ngay mấy con cá bé xíu giữa tấm hình rồi.

Khi bạn hết tiền mà vẫn muốn ăn sang như nhà hàng thì đây chính là tuyệt chiêu - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm