Khi AirPods Pro nổi hứng cà khịa: Challenge dị đến nỗi antifan cũng "nín" vì độ lầy

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 04/11/2019

Tưởng như đây là một màn dìm hàng chủ ý nhưng thật ra chỉ là đùa vui với AirPods mà thôi.

AirPods Pro vẫn đang là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay của làng công nghệ, nhất là khi vừa mới có màn xuất hiện đột ngột không hề hẹn trước. Những tính năng và ưu ái mới mà Apple dành cho AirPods Pro cũng là một điểm cộng cực lớn dành cho ác fan cứng thầm ao ước ngày được "giải ngân" xuất ví.

Dĩ nhiên, đã gán cho mình thêm một chữ Pro thì không thể nào lại chùn bước trước những thử thách gắt gao mà fan đặt ra khi so sánh với đối thủ khác được. Vì vậy, một màn so tài mới đây của YouTuber "Snazzy Labs" dành cho AirPods Pro đã khiến rất nhiều người chú ý bởi sự độc dị chẳng giống ai của nó:

Màn challenge vui vẻ độc đáo của Snazzy Labs

Trong đoạn video trên, có thể thấy một loạt 3 chiếc tai nghe không dây hot nhất hiện nay bao gồm Sony WF-1000XM3, AirPods, AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds đã được Snazzy Labbs xếp hàng tra hỏi. Tiêu chí duy nhất anh chàng này đem ra so sánh là cách... thao tác đống nắp gập của từng sản phẩm mà chỉ cần dùng 1 tay. Rõ ràng, Galaxy Buds với phần nắp cứng cáp hơn đã thua chỏng vó, thậm chí còn bị đem ra làm trò cười khi tai nghe bật ra rơi lăn lóc.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là nội dung pha trò vui vẻ của Snazzy Labs, nằm ở cuối một video đánh giá chuyên sâu về AirPods Pro. Sự góp mặt của những đối thủ Sony và Samsung chỉ là yếu tố thêm thắt vui là chính, và tất nhiên màn challenge này cũng không có ý đá xoáy hay dìm hàng chỉ vì một đặc điểm gây cười nhỏ nhặt. Tất cả chỉ xuất phát từ việc hộp đựng Galaxy Buds không có nam châm giữ chặt tai nghe bên trong như 3 đối thủ kia, nên chúng mới dễ dàng rơi ra khi nghiêng hộp - nhưng cũng không phải một điểm trừ lớn đối với người dùng nghiêm túc.

Tội nghiệp Galaxy Buds bị đem ra "cà khịa".

Snazzy Labs là một kênh chuyên review sâu sắc về lĩnh vực thiết bị công nghệ, hiện đã có gần 700.000 sub YouTube, cho nên họ sẽ không bao giờ chủ ý nhận xét một chiều như vậy. Chủ nhân kênh Snazzy Labs là Quinn Nelson, nổi lên nhờ những màn đánh giá rất chân thực và chính xác từ trước tới nay. Anh cũng từng sở hữu một thương hiệu phụ kiện iPhone cho mình vào năm 2009.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14