Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã "flop xỉu" sẵn rồi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/02/2022

Sau Vườn Sao Băng, sự nghiệp của cô nàng này cũng chả còn gì...

Hiện tại sự việc đang gây xôn xao không nhỏ trên Weibo. Vào ngày 12/2 , nữ diễn viên Tiêu Hàm đã quay clip ghi lại hình ảnh bản thân bầm dập trong bệnh viện. Cô cho biết sau khi gặp một tai nạn bất ngờ, cô liền tức tốc vào bệnh viện và phát hoảng khi thấy hai mắt bầm tím, thậm chí còn bị khâu 9 mũi trên mặt. Sau khi "khoe" vết thương của mình trong clip, Tiêu Hàm tuyên bố sẽ giải nghệ vì quá sợ hãi.

Tiêu Hàm gặp tai nạn bí ẩn

Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã flop xỉu sẵn rồi? - Ảnh 2.

Cô bị bầm tím mắt, phải khâu 9 mũi

Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã flop xỉu sẵn rồi? - Ảnh 3.

Tiêu Hàm khóc lóc đòi nghỉ đóng phim, rời Cbiz vì gương mặt bị "hủy hoại"

Tiêu Hàm là nữ diễn viên 8X từng ghi điểm với khán giả thông qua Vườn Sao Băng "bản lậu" xứ Trung - Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Trong phim, cô đóng vai người chị gái của nam chính Trương Hàn, một thiếu nữ giàu có, độc lập. Sau vai diễn đáng nhớ trong Vườn Sao Băng, sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Hàm một đường đi xuống. Cô chỉ đóng vai phụ trong những dự án không mấy tiếng tăm, dần dần cũng chẳng còn ai nhớ đến nữa.

Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã flop xỉu sẵn rồi? - Ảnh 4.
Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã flop xỉu sẵn rồi? - Ảnh 5.

Tiêu Hàm là cô chị "cường nữ" của Mộ Dung Vân Hải ở Cùng Ngắm Mưa Sao Băng

Vì vậy bên cạnh những lời động viên, cũng có nhiều netizen cho rằng có giải nghệ hay không thì Tiêu Hàm vẫn vậy, sự nghiệp chẳng có gì thay đổi. Đối lập với công việc có phần bấp bênh, mỹ nhân Vườn Sao Băng lại khá hạnh phúc ở mặt hôn nhân. Cô kết hôn cùng chồng ngoài ngành vào năm 2010 và có hai đứa con vô cùng đáng yêu.

Khâu 9 mũi trên mặt vì tai nạn nhớ đời, mỹ nhân Vườn Sao Băng khóc lóc đòi giải nghệ dù nghiệp diễn đã flop xỉu sẵn rồi? - Ảnh 6.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đã có gia đình, sự nghiệp cũng vì vậy mà càng ngày càng xuống

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khau-9-mui-tren-mat-vi-tai-nan-nho-doi-my-nhan-vuon-sao-bang-khoc-loc-doi-giai-nghe-du-nghiep-dien-da-flop-xiu-san-roi-20220212124258591.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm