Khánh Linh The Face bị dân mạng tung loạt ảnh được cho là nhan sắc thời chưa phẫu thuật

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 20/06/2017

Khánh Linh thu hút sự quan tâm của dư luận khi công khai đã phẫu thuật mũi và niềng răng. Nhan sắc hoàn thiện dần theo thời gian còn nhờ nhiều yếu tố khác. Song, trong loạt ảnh được cho là hot girl thời chưa dao kéo lại khiến người xem không thể nhận ra cô.

Mới đây, trong một group kín trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh do cư dân mạng đăng tải và cho rằng đây chính là gương mặt của  Khánh Linh The Face trong quá khứ, khi chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ. Diện mạo của cô gái trong ảnh có sự chênh lệch lớn so với dung mạo Khánh Linh hiện tại: một người khá bình thường - một bên xinh đẹp lộng lẫy.

Cô gái trong bức ảnh đang lan truyền có vóc dáng khá gầy, gương mặt xương. Hình ảnh này rất khác với một Khánh Linh đẹp hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Nhìn phong cách ăn mặc, tạo dáng chụp ảnh và kiểu tóc, nhiều người đoán loạt ảnh trên được chụp vào khoảng thời gian 2008, 2009.

Khánh Linh The Face bị dân mạng tung loạt ảnh được cho là nhan sắc thời chưa phẫu thuật - Ảnh 1.

Cô gái mặc áo trắng được cho là Khánh Linh The Face khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguyễn Đặng Khánh Linh (sinh năm 1995 tại Hà Nội) là thí sinh dự thi The Face 2017, thuộc team Minh Tú. Những ngày qua, cô nàng đang thu hút sự chú ý về mình khi vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc ưa nhìn như hiện tại. Thay vì im lặng hay tiếp tục phủ nhận, người đẹp này mới đây đã đăng đàn giải thích rõ chuyện mình có động dao kéo hay không.

Khánh Linh thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi và khá may mắn vì mũi mới phù hợp với gương mặt cô. Người đẹp Hà thành cũng thầm cảm ơn hiệu quả tuyệt vời từ việc niềng răng làm thay đổi kết cấu gương mặt, giúp cô không chỉ có hàm răng duyên như hoa hậu mà cằm cũng trở nên đầy đặn, cân đối hơn so với tổng thể. 

Khánh Linh The Face bị dân mạng tung loạt ảnh được cho là nhan sắc thời chưa phẫu thuật - Ảnh 2.

Ảnh của Khánh Linh ở hiện tại bị ghép với quá khứ để chứng minh hành trình lột xác đáng kinh ngạc của người đẹp Hà thành.

Khánh Linh The Face bị dân mạng tung loạt ảnh được cho là nhan sắc thời chưa phẫu thuật - Ảnh 3.

Khẳng định chỉ làm mũi, niềng răng song kết quả thu về lại nhiều hơn thế!

Khánh Linh cho rằng: "Mình không thi hoa hậu, The Face cũng không có tiêu chí thí sinh không được phẫu thuật thẩm mỹ. Mình thấy khá buồn cười là báo chí nói mình phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, trong khi trước giờ mình chưa hề phủ nhận. Ai đã từng gặp mình trực tiếp mà hỏi, mình đều trả lời rất thẳng thắn".

Chia sẻ của Khánh Linh thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Bài đăng của cô có hơn 5,5K like và nhiều bình luận chia sẻ. 

Đa phần bạn trẻ ủng hộ Khánh Linh cho rằng: "Ngày xưa đã có nét", "Gặp nhau khi chưa niềng răng cho đến khi Linh niềng răng, hình ảnh nào cũng đã nhìn thấy chỉ là từ xinh thành xinh hơn thôi", "Rất thích em vì thẳng thắn thừa nhận, không phải ai cũng làm được"... HLV Minh Tú ủng hộ ứng viên của đội mình: "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp".

Hot girl hiện chưa đưa ra phản hồi nào về loạt ảnh trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm