Khách tố bị quay lén khi tắm, phía khu sinh thái nói nhân viên "đi kiểm tra lắp thiết bị"

T.Tú, Theo Thời đại 20:52 24/10/2018

Nữ khách khẳng định thấy nam thanh niên đặt điện thoại giữa khe hở của 2 buồng tắm để quay trộm, nhưng đại diện khu sinh thái phủ nhận chuyện quay lén.

Khách tố bị quay lén khi tắm, phía khu sinh thái nói nhân viên đi kiểm tra lắp thiết bị - Ảnh 1.

Hình minh họa

Theo tin từ báo Pháp luật Việt Nam, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã có buổi làm việc lấy lời khai của các bên có liên quan xung quanh việc chị Nguyễn Phương D. (Hà Nội) phản ánh bị nhân viên một khu đô thị sinh thái ở thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng quay lén khi chị tắm.

Công an đã nhận đơn tố cáo của chị D., thu giữ tang vật và trích xuất dữ liệu hình ảnh từ camera ở bể bơi của nơi xảy ra sự việc để xác minh làm rõ.

Chị Nguyễn Phương D. phản ánh với nguồn trên, chị và người thân tới khu đô thị sinh thái này mua vé tham quan, bơi tại bể bơi hôm 6/10. Lúc 17h30 phút, rời bể bơi, chị vào tắm tráng ở khu tắm dành riêng cho nữ.

Đang tắm, chị phát hiện một nam thanh niên núp trong phòng tắm bên cạnh của khu tắm tráng của nữ dùng điện thoại đặt giữa khe hở của 2 buồng tắm quay lén.

Người phụ nữ này hô hoán thì chồng lập tức bắt giữ thanh niên bị nghi quay lén. Thanh niên này được xác định là nhân viên của khu đô thị sinh thái.

Chị kể, khi chồng chị D. chặn giữ thanh niên thì một bảo vệ lao vào giữ chồng chị nên tên kia chạy thoát.

Khi trả lời báo Đất Việt hôm 17/10, đại diện khu đô thị sinh thái ở thị trấn Phùng phủ nhận thông tin nhân viên của nơi này quay lén khách nữ tắm.

"Khách phản ánh là nhân viên đặt máy quay lén là không đúng, không có một cái máy quay nào ở trong phòng tắm của khách nữ.

Thời điểm khách phản ánh xảy ra sự việc là nhân viên vận hành đang trong giờ làm việc đi kiểm tra, lắp đặt thiết bị rồi nghiệm thu, hoàn toàn không có chuyện đi đặt máy quay lén", vị đại diện khẳng định với nguồn trên.

Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm