Khách thấy cánh gián nổi lềnh bềnh trong tô bún bò ăn dở, thái độ của chủ quán gây phẫn nộ

Khả Ny, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:45 06/11/2021

Cô gái tức giận vì có cánh gián trong tô bún bò, còn bị quán ăn "lơ đẹp".

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Y.N vừa đăng bài "bóc phốt" một cửa hàng bán bún bò khá có tiếng ở TP.HCM. Bài đăng của cô nàng có đoạn: "Ăn gần hết tô thì thấy hai cái lá gì đó nâu nâu bơi tõm trong tô. Vớt lên quan sát thì... ôi mẹ ơi là cánh gián. Sau giây phút hoảng loạn hú hét gọi điện khóc lóc với bạn bè thì mình nghĩ phải phản hồi lại với bên đó để người ta biết".

Khách thấy cánh gián nổi lềnh bềnh trong tô bún bò ăn dở, thái độ của chủ quán gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Hình ảnh cánh gián trong tô bún bò khiến nhiều người rùng mình

Điều khiến Y.N tức giận nhất là khi liên lạc với với người quản lý, được hứa hẹn sẽ giải quyết nhưng cuối cùng phía quán lại "lặn mất tăm". Chủ bài viết còn đăng bằng chứng tin nhắn Zalo với nhà hàng nhưng không có ai đọc hay phản hồi lại.

Khách thấy cánh gián nổi lềnh bềnh trong tô bún bò ăn dở, thái độ của chủ quán gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Nhà hàng "bơ" luôn lời khiếu nại của khách hàng

Y.N cho rằng với một hệ thống hơn 10 chi nhánh thì chất lượng vệ sinh và chăm sóc khách hàng như vậy là không chấp nhận được. Cô quyết định đăng bài viết trên mạng xã hội để mọi người nhận xét, quyết định xem có tiếp tục ủng hộ quán ăn này nữa không.

Cư dân mạng "rùng mình" khi xem những bức ảnh bằng chứng mà Y.N đăng tải. Phần lớn các bình luận cho rằng phía nhà hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng vô cùng tệ.

- Ôi, lần nào vào Sài Gòn cũng làm 2 tô. Bạn chọn tô đặc biệt có đôi cánh gián. Nếu order xuất siêu đặc biệt khéo có cả con gián mất.

- Nhìn rùng cả mình.

- Cái quán này mình dị ứng ghê lắm. Không hiểu sao nó bán đắt hàng mà ăn lần nào cũng thấy tệ kinh khủng.

- Cánh gián ở đây thì cả con gián đi đâu rồi nhỉ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14