Khách sạn dát vàng ở Hà Nội được báo Hàn rầm rộ đưa tin, con số đầu tư gây sốc lên đến hơn 2,3 nghìn tỷ đồng

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 03/07/2020

Hiện tại, thông tin về khách sạn dát vàng này đang được truyền thông Hàn Quốc cùng rất nhiều người Hàn quan tâm.

Mới đây, trong 2 ngày 02 và 03/7, thông tin về một khách sạn tại Hà Nội đã xuất hiện rầm rộ trên rất nhiều trang tin của Hàn Quốc bởi một điểm vô cùng đặc biệt: đó là một khách sạn dát vàng. 

Theo thông tin đăng tải trên rất nhiều trang như Yonhap, Hankookilbo, @Korea뉴스..., đây là một khách sạn 25 tầng nằm tại Hà Nội có tên là Hà Nội Golden Lake. Khách sạn này nằm bên bờ hồ Giảng Võ, chỉ vừa mới khai trương vào ngày 02/7 vừa qua. 

Khách sạn Hà Nội Golden Lake là khách sạn đầu tiên tại Hà Nội được dát vàng từ trong ra ngoài, kể cả các thiết bị và nội thất như trần nhà, cánh cửa, vòm cửa, thang máy, các thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh... Hiện tại, những hình ảnh bên trong khách sạn với màu vàng lấp lánh đang khiến cho nhiều người vô cùng choáng ngợp.

Được biết, khách sạn này đã được xây dựng suốt 18 tháng qua, đã hoàn thành vào tháng 3/2020 kế hoạch phục vụ giải đua xe F1 nhưng do sự kiện bị hoãn nên ngày khai trương cũng lùi lại. Cho đến ngày 02/7 vừa qua thì sự kiện khai trương khách sạn mới chính thức được diễn ra.

Theo một số thông tin, khách sạn này được đầu tư tới 100 triệu USD, tương đương với hơn 2,3 nghìn tỷ đồng. Khách sạn có 25 tầng với tổng số phòng là 360. Giá thuê phòng từ 250 USD/đêm trở lên, tương đương khoảng 5,8 triệu đồng/đêm.

Hiện tại, khách sạn Hà Nội Golden Lake đang có kế hoạch xin xác lập kỷ lục Việt Nam về "khách sạn dát nhiều vàng nhất". 

Tham khảo: Yonhap, Hankookilbo, @Korea뉴스...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm