Khác với Angela Baby, Liu Wen chính là sao Hoa ngữ lên Vogue Mỹ cùng loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 15/03/2019

Liu Wen cũng chính là người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tờ Vogue Mỹ.

Mới đây Angela Baby vừa gây bất ngờ khi góp mặt trong bộ ảnh của Vogue Mỹ quy tụ 14 đại minh tinh từ 14 nền điện ảnh khác nhau trên khắp thế giới. Tuy nhiên, Angela Baby đã bị "dìm" thần thái đáng kể khi đứng cùng những siêu sao nổi danh thế giới.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 1.

Angela Baby bình thường luôn chiếm trọn spotlight nhưng lần này lại có phần khá đơ và nhạt nhòa khi chụp cùng những siêu sao như Elizabeth Debicki và Léa Seydoux. Xinh đẹp như 1 cô búp bê nhưng thần thái của cô đã hoàn toàn bị những người đẹp khác lấn át.

Tuy nhiên Angela Baby không phải là sao nữ Trung Quốc đầu tiên có vinh dự xuất hiện trên bìa Vogue Mỹ. Trước đó, Liu Wen cũng từng khiến giới mộ điệu xứ Trung bất ngờ khi cô là người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của Vogue Mỹ trong ấn bản đặc biệt đúng dịp kỷ niệm 125 năm của tạp chí này.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 2.

Liu Wen xuất hiện trên trang bìa Vogue Mỹ số tháng 3/2017. Chụp ảnh cùng cả loạt sao đình đám nhưng Liu Wen vẫn vô cùng cuốn hút. Từ trái sang phải lần lượt là: Liu Wen, Ashley Graham, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Vittoria Ceretti, Adwoa Aboah, Imman Hammam.

Sở hữu các đường nét đặc trưng thuần Á Đông, nụ cười ngọt ngào, lúm má đồng tiền duyên đáng giúp Liu Wen dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Cô cũng từng nhiều lần xuất hiện trên Vogue Mỹ, dù trong ảnh chụp cá nhân hay ảnh chụp chung cùng những ngôi sao thế giới, cô vẫn mang thần thái cuốn hút đặc biệt.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 3.

Liu Wen từng nhiều lần xuất hiện trên Vogue Mỹ.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 4.

Ở cô luôn toát lên thần thái và ấn tượng đặc biệt, đủ sự ngọt ngào, nữ tính mà vẫn sang chảnh, hút mắt.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 5.

Chính vì vậy Liu Wen có thể biến tấu với vô số phong cách khác biệt.

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 6.
Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 7.

Kể cả khi theo những concept mới lạ, chung khung hình với nhiều người mẫu quốc tế thì cô cũng không bao giờ bị "dìm".

Không phải Angela Baby, đây mới là sao Hoa ngữ lên bìa Vogue Mỹ cùng cả loạt mỹ nhân đình đám mà không hề bị “dìm” - Ảnh 8.

Liu Wen cũng luôn nằm trong top những người mẫu trẻ nổi bật nhất Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Liu Wen là người mẫu Á Đông thường xuyên xuất hiện trên Vogue Mỹ nhưng hình ảnh của cô luôn biến đổi nên không bao giờ nhàm chán.

Một số hình ảnh khác của Liu Wen trên Vogue Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm