Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/06/2022

Dustin Phúc Nguyễn, cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và Shayne Khánh Vân Trần đã bày tỏ câu chuyện của bản thân và sự ủng hộ của mình đến cộng đồng LGBTQIA+ trong Tháng tự hào thông qua dòng sản phẩm Havaianas Pride.

Pride Month - tháng tự hào dành cho cộng đồng LGBTQIA+, được diễn ra vào tháng 6 hàng năm với mục đích ủng hộ hoạt động vì tình yêu, sự bình đẳng của cộng đồng. Tích cực tham gia chiến dịch, Havaianas đã tung ra dòng sản phẩm đặc biệt Pride mang màu sắc biểu tượng của cộng đồng LGBTQIA+, và trích 7% lợi nhuận từ các thiết kế trong bộ sưu tập này gửi đến tổ chức phi lợi nhuận All Out - phong trào quốc tế hoạt động vì tình yêu, sự bình đẳng và quyền lợi của cộng đồng LGBTQIA+. Góp mặt cùng thương hiệu lần này, các ngôi sao trẻ nổi bật trong Vbiz cũng đồng loạt nhiệt tình hưởng ứng.

Dustin Phúc Nguyễn

Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ - Ảnh 1.
Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ - Ảnh 2.

Với đôi dép mang màu sắc cầu vồng của Havaianas, Dustin thể hiện sự sáng tạo qua cách tạo dáng, góc chụp, giúp tôn lên vẻ đẹp và đề cao tinh thần thương hiệu Pride Collection "Proud to walk freely with you!"

Dustin Phúc Nguyễn – người chủ trì loạt show mang màu sắc cá nhân như Bar Stories, Love is Blind,… Với quan điểm và màu sắc cá nhân độc đáo, những chia sẻ của Dustin trên kênh Youtube đã truyền tải cho khán giả nhiều kiến thức bổ ích, góp phần tác động sâu sắc về việc tôn trọng sự khác biệt.  

Với dòng sản phẩm mới của Havaianas thiết kế màu cầu vồng tượng trưng cho lá cờ của cộng đồng LGBTQIA+, Dustin Nguyễn bày tỏ quan điểm: 

"Nếu bạn thấy một ngày nào đó quần áo giày dép trên mạng và trong cửa hàng không còn dán nhãn nam/nữ, thì nghĩa là lúc đó giới tính không còn là rào cản của thời trang. Màu xanh không còn dành riêng cho bé trai. Màu hồng cũng chẳng phải của bé gái. Hãy sáng tạo thể hiện cá tính thời trang của bạn qua màu sắc, kiểu dáng mà không bị bó hẹp bởi những lựa chọn giới tính!

Với mỗi sản phẩm Havaianas Pride được bán, 7% lợi nhuận sẽ được đóng góp vào quỹ All Out, một chiến dịch quyên góp dành cho cộng đồng LGBTQIA+.

I am proud to walk freely with you,".

Shayne Trần 

Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ - Ảnh 3.
Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ - Ảnh 4.

Shayne Trần hóa tiểu thư sang trọng, nhẹ nhàng bên đôi dép Havaianas mang màu sắc cầu vồng đặc trưng của cộng đồng LGBT

Đối với Shayne Trần (Khánh Vân Trần), là một beauty blogger, cô nàng đã phải trải qua những "cú twist" về cả mặt tinh thần lẫn thể chất. Người đẹp hiện đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi được sống là chính mình, với tình yêu và gia đình luôn bên cạnh ủng hộ. 

Để tôn vinh Tháng Tự hào, Shayne đã khoe dáng cùng thiết kế Pride của Havaianas và dành những lời chia sẻ đầy động lực với những ai luôn tự ti vì sự khác biệt. 

"Mỗi năm cứ đến tháng này là mình thật sự cảm thấy rất xúc động, không chỉ vì là Pride Month, mà còn là anniversary cho sự "rebirth" của mình. Vào tháng này 3 năm trước là tháng mà mình đã trở về Vietnam sau khi hoàn thành ca phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn.

Như Shayne cũng đã từng tâm sự nhiều lần, việc chuyển giới thật sự là 1 bước ngoặt trong cuộc sống mà mình không thể nào quên được. Những thứ tốt đẹp nhất đã đến với mình 1 cách rất tự nhiên, khi mình đã đủ yêu bản thân theo đúng cách.

Mình đã thay đổi cách suy nghĩ và cách nhìn nhận mọi việc 1 hướng tích cực hơn. Những mối quan hệ, những công việc và những đam mê trong cuộc sống cũng bắt đầu suôn sẻ hơn và dần dần đã đâu vào đó. Và mình cũng đã gặp được Ông Xã iu, người mình luôn hằng mơ ước.

Shayne luôn tự hào và thật sự cảm thấy rất may mắn vì được là 1 phần của cộng đồng LGBT, và được mọi người yêu mến và lắng nghe mình chia sẻ về những gì mình đã trải qua.

Love yourself for who you are, and everything else will follow".

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn

Kết thúc Pride Month, sao V-Biz lần lượt chia sẻ niềm tự hào cùng nhãn hàng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ - Ảnh 5.

Cặp đôi truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQIA+ Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn không giấu được niềm vui khi chụp hình cùng BST Pride của Havaianas

NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn không chỉ là cặp đôi nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQIA+ mà còn là những cá nhân xuất sắc được ngưỡng mộ vì tài năng và phong cách sống. 

Vào đầu năm 2015, cả hai đã tổ chức đám cưới lãng mạn. Tình yêu của họ không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè mà còn được gia đình hai bên ủng hộ. Cặp đôi từng chia sẻ rằng, họ cảm thấy may mắn khi tìm được tình yêu đích thực đời mình. Tình yêu của cả hai luôn được hâm nóng hằng ngày bằng những chia sẻ và giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. 

Thông qua BST Pride - Proud to walk with you (Tự hào đi cùng bạn), Havaianas mong muốn truyền đi năng lượng tích cực, sức mạnh về tình yêu, bình đẳng để mọi người tin tưởng vào chính mình. Không chỉ vậy, Havaianas trích 7% lợi nhuận từ dòng sản phẩm đặc biệt này để đóng góp cho tổ chức phi chính phủ All Out nhằm góp phần vào sự phát triển, tranh đấu của cộng đồng LGBTQIA+.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến các sản phẩm của Havaianas tại website https://bit.ly/3NlPG1R hoặc tại cửa hàng chính hãng của Havaianas. 

https://kenh14.vn/ket-thuc-pride-month-sao-v-biz-lan-luot-chia-se-niem-tu-hao-cung-nhan-hang-ung-ho-cong-dong-lgbtqia-20220628142747288.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày