Két sắt dành cho giới siêu giàu: giá đắt hơn siêu xe, không chỉ đựng tiền mà còn để "khoe" nhiều đồ xa xỉ

Ryankog, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 27/08/2018

Nhà giàu không chỉ tìm két sắt cất giữ tiền, họ còn phải có két sắt để "khoe" bộ sưu tập xa xỉ nữa.

Mỗi khi đi làm, bạn đều phải khoá cửa nẻo cẩn thận đề phòng kẻ gian. Đối với 0,01% dân số thuộc top siêu giàu, họ còn phải lo hơn nữa cơ. Những người siêu giàu không chỉ phải lo tìm két sắt an toàn để cất tiền, mà họ còn cần loại có thể "show" cả những món đồ xa xỉ của mình. Buben & Zorweg chính là một trong những hãng nổi tiếng nhất chuyên làm két sắt đặc biệt tuỳ theo chủ đích của người mua.

Công ty Đức này có những két sắt vô cùng đắt đỏ, trong đó những chiếc hiện đại nhất có giá từ 263.800 USD (6,13 tỷ VND) cho đến cả một căn phòng bảo mật giá đến gần nửa triệu đô. Giá này đắt hơn cả nhiều siêu xe trên thị trường hiện nay như Lamborghini Huracán hay Ferrari 488GTB, vốn có giá khoảng hơn 200.000 USD.

Tất cả các sản phẩm của Buben & Zorweg đều đạt chứng nhận VdS, mức cao nhất trong thang đo chất lượng két sắt. Chúng có thể được bọc da, nhung, màu sắc tuỳ ý theo yêu cầu của khách hàng. Những người cần đến sản phẩm của Buben & Zorweg đều thuộc tầng lớp siêu giàu và một năm thường mua đến gần 4 triệu USD vật dụng, trang sức xa xỉ.

Sản phẩm két sắt mới nhất của Buben & Zorweg là Solitaire Vision có giá 263.800 USD. Với số tiền này, khách hàng sẽ nhận được một két sắt được làm thủ công từ Đức, bảo vệ bởi lớp kính chống đạn dày 16mm, bên trong là 46 ngăn chứa đồng hồ, một máy đo độ ẩm và tất nhiên có kèm theo hệ thống loa HiFi Bluetooth.

Không chỉ đồng hồ, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, Buben & Zorweg sẽ tuỳ biến lại thiết kế bên trong cho hợp lý với món đồ muốn trưng bày, có khi đó là súng, đàn guitar của người nổi tiếng, cổ vật...

Két sắt dành cho giới siêu giàu: giá đắt hơn siêu xe, không chỉ đựng tiền mà còn để khoe nhiều đồ xa xỉ - Ảnh 2.

1. Bên ngoài là lớp vỏ làm từ gỗ Makassar cao cấp siêu bóng.

2. Bên trong là ngăn chứa 46 đồng hồ.

3. Kính chống đạn dày 16mm.

4. Cụm đồng hồ nhiều múi giờ

5. Phiên bản này có nhiệt kế và máy đo độ ẩm tích hợp.

6. Nội thất được bọc nhung và da.

7. Hệ thống khoá 7 số siêu bảo mật đạt chuẩn VdS và có nút chống trộm khẩn cấp.

Thậm chí nếu muốn hơn nữa, bạn có thể chọn phiên bản Treasury, chiếc két sắt độc lập có giá cao nhất của Buben & Zorweg: 386.000 USD (khoảng 10 tỷ VND).

Két sắt dành cho giới siêu giàu: giá đắt hơn siêu xe, không chỉ đựng tiền mà còn để khoe nhiều đồ xa xỉ - Ảnh 3.

Hoặc nếu có quá nhiều đồ xa xỉ, Buben & Zorweg sẽ sẵn sàng cung cấp cả một căn phòng bảo mật trị giá 463.000 USD (11,7 tỷ VND).

Két sắt dành cho giới siêu giàu: giá đắt hơn siêu xe, không chỉ đựng tiền mà còn để khoe nhiều đồ xa xỉ - Ảnh 4.

Dù là gì đi nữa, két sắt của Buben & Zorweg chắc chắn sẽ là món đồ vừa giúp căn phòng của chủ nhân thêm sang trọng, vừa bảo vệ và "khoe" các bảo vật đáng giá.

Tham khảo: BusinessInsider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm