Justin qua đêm cùng cô gái khác, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về Selena?

Tee, Theo Helino 08:40 23/03/2018

Bên cạnh đó, Selena Gomez còn vừa chia sẻ một thông điệp bí ẩn sau khi Justin Bieber đi bên cô gái khác.

Hôm 20/3, Justin Bieber đã được bắt gặp đi xem concert cùng cô gái có tên Baskin Champion, thậm chí mời cô về nhà và ở lại đó đến sáng.

Justin Bieber xuất hiện bên cô gái mới.

Nhưng theo một người bạn chia sẻ với trang People, sự thật thì nam ca sĩ vẫn chưa nguôi ngoai cảm xúc dành cho Selena Gomez: "Anh ấy chưa hẹn hò ai cả. Justin vẫn luôn nghĩ về Selena và nhắc đến cô ấy. Cảm xúc mà Justin dành cho Selena vẫn chưa hết. Mâu thuẫn giữa họ không quá lớn, có thể họ sẽ trở lại với nhau sớm thôi".

Justin qua đêm cùng cô gái khác, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về Selena? - Ảnh 2.

Justin bên Selena vào dịp lễ Valentine tháng trước.

Trong khi đó, Selena thì đã tức tốc từ Úc trở về Mỹ khi thấy những bức ảnh Justin xuất hiện bên cô gái Baskin: "Cô ấy đang lên máy bay về nhà ngay, sau khi ở Úc được một thời gian. Selena cảm thấy tổn thương và thất vọng vì Justin ở bên người phụ nữ khác. Rõ ràng mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt giữa Justin và Selena. Cô ấy nóng lòng về nhà để làm rõ mọi thứ".

Justin qua đêm cùng cô gái khác, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về Selena? - Ảnh 3.

Selena Gomez xuất hiện ở sân bay sau khi thấy Justin Bieber đi bên cô gái khác.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ bức ảnh mặc chiếc áo in chữ "Choose Empathy" (Hãy chọn sự cảm thông). Điều này khiến dân tình suy đoán, liệu thông điệp này có liên quan đến việc Justin Bieber qua đêm với cô gái khác?

Justin qua đêm cùng cô gái khác, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về Selena? - Ảnh 4.

Selena Gomez mặc chiếc áo in thông điệp bí ẩn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm