Justin Bieber và Hailey lâu lắm mới công khai "khoá môi", nhưng phản ứng "cam chịu" của cậu em bị kẹp giữa là tâm điểm

OFF, Theo Helino 11:10 26/12/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin lại vừa biến một cậu nhóc nhỏ bé thành "bóng đèn" ngay dịp Giáng sinh.

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin là một trong những cặp đôi chăm thể hiện tình cảm nhất mọi lúc mọi nơi, chẳng ngại ống kính của paparazzi hay sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên họ hiếm lắm mới lộ hình ảnh "khoá môi" mùi mẫn. Mới đây nhân dịp Giáng sinh, giọng ca "Mistletoe" đã khoe ảnh hôn vợ ngọt ngào lên Instagram, khiến chị em nhìn vào mà tức...

Tuy nhiên biểu cảm "cam chịu" của Jaxon - em trai của Justin - khi bị kẹp ở giữa cặp đôi này đã chiếm trọn spotlight của khung hình, đến mức đạo diễn Alfredo Flores cũng phải bật cười. Có vẻ như vẻ mặt của Jaxon đã nói lên tất cả: Tôi là ai? Đây là đâu? Tại sao lại làm như thế này với tôi?

Justin Bieber và Hailey lâu lắm mới công khai khoá môi, nhưng phản ứng cam chịu của cậu em bị kẹp giữa là tâm điểm - Ảnh 1.

Khổ thân Jaxon, bỗng bị biến thành "bóng đèn" mà cũng không thể thoát ra được...

Justin Bieber và Hailey lâu lắm mới công khai khoá môi, nhưng phản ứng cam chịu của cậu em bị kẹp giữa là tâm điểm - Ảnh 2.
Justin Bieber và Hailey lâu lắm mới công khai khoá môi, nhưng phản ứng cam chịu của cậu em bị kẹp giữa là tâm điểm - Ảnh 3.

Được biết, Hailey và Justin đã về nhà đoàn tụ với gia đình. Hailey còn rất thân thiết bên các em của Justin như bé Jaxon, Jazmyn và Bay Bieber

Nhưng tội nhất là Jaxon thôi, ai bảo thân với Justin quá...

Nguồn: Hollywoodlife, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm