Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh "đáng ngờ" ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 04/01/2022

Hành động này càng làm dân tình thêm phát sốt và chăm chỉ "đẩy thuyền" cặp đôi Jisoo - Jung Hae In.

Ngày 3/1 chính là sinh nhật tuổi 27 của nữ thần Jisoo (BLACKPINK). Ngoài lời chúc tuổi mới đầy ngọt ngào đến từ các fan trên toàn cầu, các thành viên trong nhóm hay dàn sao nổi tiếng, Jisoo còn nhận được lời chúc từ 1 nhân vật đặc biệt. Đó chính là bạn diễn của cô trong bộ phim Snowdrop - nam thần Jung Hae In.

Đúng vào ngày sinh nhật Jisoo, nam diễn viên đã đăng tải bức ảnh chụp 1 chiếc máy bay giấy lên trang cá nhân và không viết thêm bất kỳ dòng chú thích nào. Các fan đã đoán ra ẩn ý sau bức ảnh và quả quyết tin rằng Jung Hae In đang ngầm chúc mừng sinh nhật Jisoo. Hóa ra, đây chính là chiếc máy bay do Youngro (nhân vật của Jisoo trong Snowdrop) tự tay gấp và viết lời nhắn lên đó. Điều này khiến fan không thể không nghi ngờ đây chính là "tín vật" tình yêu của cặp đôi cả trong phim lẫn ngoài đời. Trước đó, Jung Hae In cũng chia sẻ anh đã mang chiếc máy bay giấy từ trường quay về nhà và giữ cẩn thận. Phải chăng, cặp đôi Snowdrop thực sự có tình cảm trên mức đồng nghiệp và đang để lộ "hint" hẹn hò?

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 2.

Ngay sinh nhật tuổi 27 của Jisoo, Jung Hae In đã đăng tải bức ảnh chiếc máy bay giấy do chính Youngro (nhân vật Jisoo đảm nhận trong Snowdrop) gấp và viết lên. Dù không có bất cứ dòng chú thích nào nhưng các fan vẫn phát hiện được ngay ẩn ý của bức ảnh

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 3.

Jung Hae In từng chia sẻ anh đã đem chiếc máy bay do Jisoo gấp và viết lên về nhà

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 4.

Chiếc máy bay giấy đã từng xuất hiện trong Snowdrop. Phải chăng đây chính là "tín vật" tình yêu của Jisoo - Jung Hae In cả trong phim lẫn ngoài đời?

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 5.

Cặp đôi Jisoo - Jung Hae In đang được nhiều khán giả "đẩy thuyền" nhờ phản ứng hóa học cực ngọt trong Snowdrop

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 6.

Jisoo - Jung Hae In tương tác quá tình tứ, nhiều lần làm dấy lên nghi án hẹn hò

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 7.

Trong hậu trường được tung ra trước đó, Jung Hae In cũng liên tục cười tủm tỉm khi ở bên Jisoo

Jung Hae In bất ngờ đăng hình ảnh đáng ngờ ngay sinh nhật Jisoo (BLACKPINK): Kbiz lại có thêm 1 cặp phim giả tình thật? - Ảnh 8.

Nhìn nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tình tứ của cả 2, ai cũng rung động

Nguồn: Instagram, Twitter

https://kenh14.vn/jung-hae-in-bat-ngo-dang-hinh-anh-dang-ngo-ngay-sinh-nhat-jisoo-blackpink-kbiz-lai-co-them-1-cap-phim-gia-tinh-that-20220104200644429.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày