Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 20/01/2022

Jisoo và Jung Hae In tình tràn màn hình ở hậu trường Snowdrop, kiểu này bị nghi phim giả tình thật cũng chả oan.

Sau khi khiến khán giả bấn loạn với "nụ hôn cà phê" ở tập 11 Snowdrop, Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In tiếp tục khiến người xem đứng ngồi không yên vì loạt hint phim giả tình thật tung toé phía sau hậu trường phim. Cô nàng Jisoo luôn rất được lòng các diễn viên trong đoàn phim, khi luôn thân thiện và hoà đồng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cô nàng lại "bật mode" tăng động hết cỡ khi được gần gũi với "crush" Jung Hae In. Từ loạt hint cặp đôi tự tung lên mạng xã hội đến những màn nô đùa phía sau camera, khán giả không thể nào không đặt nghi vấn chuyện họ hẹn hò.

Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang thả thính Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải! - Ảnh 1.

Phía sau hậu trường, Jisoo luôn là người chủ động chọc ghẹo người tình màn ảnh

Và có vẻ như không phải mỗi các fangirl là bấn loạn vì bờ vai rộng của nam thần Hae In

Cả 11 tập Snowdrop chả thấy phân cảnh lãng mạn đâu, vậy hậu trường có lẽ là các phân cảnh mùi mẫn mà Jung Hae In đã từng nhắc đến trong buổi phỏng vấn?

Jisoo và Jung Hae In ngại ngùng chẳng thể hôn cho trọn vẹn. Trước đó, ở hậu trường chụp poster Hae In cũng bị bắt gặp ánh mắt né tránh, không dám nhìn thẳng nữ thần Jisoo

Jung Hae In hết lòng chăm sóc cho Jisoo từ phim ra tới đời. Cảnh quay vừa kết thúc là Hae In lập tức vào vai "bạn trai", chườm đá cho nàng. "Bạn diễn" thôi mà lại được sủng ái tới mức này sao ta?

Bình luận của cư dân mạng:

- Cưới liền luôn đi chứ phản ứng hóa học bùng nổ hơn cả phim rồi kìa anh chị ơi!

- Tình tràn màn hình luôn kìa cả nhà ơi...

- Ủa hợp nhau quá mà chỉ là "bạn diễn" thôi hả? Đừng có hòng lừa em.

- Anh chị cứ ở yên đấy, em đem Cục Dân chính đến cho anh chị, em lo hết, anh chị cứ yêu nhau đi!

- Hậu trường này làm luôn phim còn được! Gả cô Jisoo đi gấp!

- Nhìn ánh mắt Hae In nhìn Jisoo lúc hôn kìa, có gì đó lạ lắm...

Nguồn: FC Hường Quốc

Snowdrop lên sóng jTBC mỗi thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-bi-bat-qua-tang-tha-thinh-jung-hae-in-con-ngai-cha-dam-hon-crush-bi-don-phim-gia-tinh-that-cung-phai-20220119191244521.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm