Jessica chiếm sóng MV chủ đề show Trung, các "chị đại" đứng cạnh tưởng đâu... vũ công phụ họa?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 19/05/2022

Sự xuất hiện của Jessica - cựu thành viên SNSD trong MV chủ đề chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 đang thu hút sự quan tâm.

Vừa qua, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 đã chính thức tung ra MV chủ đề mang tên Đạp Gió. Chương trình quy tụ 30 "tỷ tỷ" tham gia và đều là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến. Trong đó, những gương mặt được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất đó chính là sự xuất hiện của Ninh Tịnh mùa 1, Na Anh mùa 2 và đặc biệt là Jessica - cựu thành viên SNSD. 

MV chủ đề chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3

Tuy nhiên sau khi MV chủ đề lên sóng, cộng đồng mạng Châu Á lại có những tranh cãi trái chiều. Theo đó nhiều người cho rằng những hình ảnh của Jessica trong MV như center (trung tâm) của MV. 

Cộng đồng mạng cũng chỉ ra những đặc điểm chứng minh cho sự ưu ái của chương trình dành cho cựu thành viên SNSD như luôn đứng ở vị trí trung tâm, đứng giữa hai diễn viên nổi tiếng Trương Thiên Ái - Ngô Cẩn Ngôn, thường xuyên có cảnh quay cận mặt và thời lượng xuất hiện cũng nhiều nhất trong MV so với các chị đại xứ Trung. 

Jessica xuất hiện trong MV chủ đề của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Cô đứng vị trí trung tâm bên cạnh 2 diễn viên Trương Thiên Ái - Ngô Cẩn Ngôn

30 "tỷ tỷ" sẽ tham gia chương trình mùa 3

Một số bình luận của cộng đồng mạng Việt: 

- Jessica vốn sẵn là idol lại đứng center quay cũng nổi nhất nên càng nổi, thấy MV này cô xinh hơn ấn tượng hồi trước lúc mình xem MV nhóm, với cô Ngôn trông cũng hút mắt hơn mình nghĩ, lúc đầu tưởng cô gầy quá lên hình không đẹp cơ mà nhìn khá ổn. 

- Nhìn biết ngay là được nâng đỡ rồi, trang phục nổi hơn hẳn so với 2 người còn lại.

 - Hồi ở SNSD khả năng làm chủ sân khấu của Jessica đã là hàng đầu rồi, cứ xem The Boys là thấy từ cách đi của Jessica đã đầy quyền lực rồi ý. Vừa có sắc vừa có tài, đứng cạnh các chị đại bên Trung không bị lép vế thì phải nói là quá bản lĩnh, bao nhiêu năm không lụt nghề. Có đoạn trước đó Jessica cũng đứng rìa đấy thôi mà vẫn toả sáng mà.

Bỏ tiền ra mời cô này qua, không lẽ không tận dụng? Với lại cô bao nhiêu năm làm idol, đương nhiên phải bật hơn 2 cô kia rồi. Mà độ nổi của 2 cô kia cũng thua cô này.

- Jessica trong MV xem 1 lần là thấy nổi bật hơn hẳn. Không nói tưởng 2 diễn viên kia là dancer. 

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/jessica-chiem-song-mv-chu-de-show-trung-cac-chi-dai-dung-canh-tuong-dau-vu-cong-phu-hoa-20220519125807443.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm