Itzy, TXT cùng dàn “tân binh quái vật” xác nhận tham dự show âm nhạc cực lớn tại Hàn Quốc ngày 16/11 tới

AN, Theo Helino 18:58 11/10/2019

Không riêng Itzy, TXT, show âm nhạc này còn hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám khác, đủ làm khán giả nóng lòng chờ đón.

Hiện tại, V Heartbeat đang là một trong những show âm nhạc Hàn-Việt hot và được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều tháng qua, hàng loạt ngôi sao Hàn đình đám như Red Velvet, T-ara, Apink, Jung Hae In, Chungha... đã đến Việt Nam để cùng hòa mình vào không gian âm nhạc bùng nổ. Cuối tháng 8 vừa qua, show âm nhạc này đã chính thức tiến ra thị trường châu Á với concert thành công ở Jakarta, Indonesia.

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 16/11 tới, show diễn tiếp tục phát triển quy mô rộng hơn khi chính thức được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc. Line-up đầu tiên gồm dàn "tân binh quái vật" Kpop được xác nhận gồm AB6ix, Itzy, TXT, X1. Các hạng mục trao giải và thông tin về những nghệ sĩ tham dự sẽ được ban tổ chức hé lộ thêm trong thời gian tới. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là show âm nhạc cực lớn, hứa hẹn còn nhiều cái tên đình đám khác góp mặt.

Itzy, TXT cùng dàn “tân binh quái vật” xác nhận tham dự show âm nhạc cực lớn tại Hàn Quốc ngày 16/11 tới - Ảnh 1.

Nhóm Itzy

Itzy, TXT cùng dàn “tân binh quái vật” xác nhận tham dự show âm nhạc cực lớn tại Hàn Quốc ngày 16/11 tới - Ảnh 2.

TXT

Itzy, TXT cùng dàn “tân binh quái vật” xác nhận tham dự show âm nhạc cực lớn tại Hàn Quốc ngày 16/11 tới - Ảnh 3.

AB6ix

Itzy, TXT cùng dàn “tân binh quái vật” xác nhận tham dự show âm nhạc cực lớn tại Hàn Quốc ngày 16/11 tới - Ảnh 4.

X1

Để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về dự án âm nhạc V Heartbeat, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày