iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 11/04/2022

iPhone 14 Pro đã bắt đầu lộ diện hình ảnh chi tiết với những thay đổi về thiết kế và cấu hình được nâng cấp khủng.

Dự kiến, Apple sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 series vào mùa Thu năm nay. Tuy chưa ra mắt, nhưng dòng sản phẩm này của "Táo khuyết" đã nhận được sự quan tâm lớn của người dùng công nghệ với nhiều đồn đoán về thiết kế cũng như cấu hình.

Mới đây, một số hình ảnh được truyền tay trên Twitter cho thấy iPhone 14 Pro lại lộ thêm hình ảnh chi tiết về thiết kế. Cụ thể, theo hình ảnh mà chuyên gia rò rỉ Majin Bu (@MajinBuOfficial) đăng tải, iPhone 14 Pro sẽ không còn "tai thỏ", thay vào đó là phần lỗ đục hình tròn và phần khuyết hình viên thuốc.

iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê! - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của iPhone 14 Pro có diện tích hiển thị rộng hơn so với iPhone 13 Pro

Lỗ đục tròn sẽ là nơi chứa camera selfie trong khi lỗ khoét hình viên thuốc sẽ là nơi chứa cảm biến hồng ngoại - thành phần quan trọng, không thể thiếu của cảm biến nhận diện khuôn mặt FaceID.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, màn hình trên iPhone 14 Pro sẽ cho diện tích hiển thị lớn hơn iPhone 13 Pro khoảng 0,4 inch. Theo đó, iPhone 13 Pro hiện có màn hình với diện tích hiển thị 6,06 inch, với iPhone 14 Pro diện tích hiển thị sẽ được cải thiện lên khoảng 6,1 inch.

iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê! - Ảnh 3.

Bản dựng iPhone 14 Pro dựa trên các nguồn tin rò rỉ gần đây

iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê! - Ảnh 4.

Các nguồn tin cũng cho thấy, iPhone 14 Pro sẽ có viền bezel mỏng hơn so với thế hệ cũ (Ảnh: XEETECHCARE)

Phần thân máy sẽ dày hơn bởi camera sau được nâng cấp lên độ phân giải 48MP thay cho 12MP hiện tại. Báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng kích thước camera sẽ tăng từ 25% lên 35%, chiều cao của ống kính 7P cũng sẽ tăng từ 5% lên 10%.

Ống kính này sẽ có cảm biến 1/1.3 inch và pixel 1.22µm. Apple cũng có thể sử dụng một công nghệ gọi là pixel binning - kết hợp dữ liệu từ bốn pixel liền kề nhau thành một điểm ảnh lớn - để cải thiện hình ảnh, chẳng hạn như chụp vào ban đêm.

iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê! - Ảnh 5.

Thân máy sẽ dày hơn bởi camera sau được nâng cấp lên độ phân giải 48MP thay cho 12MP hiện tại

iPhone 14 Pro đã lộ diện rõ nét thế này, ngoại hình chuẩn sang - xịn - mịn nhìn là mê! - Ảnh 6.

Hình ảnh iPhone 14 series được phác hoạ từ các bản vẽ kỹ thuật rò rỉ thời gian qua

Theo nguồn tin từ chuỗi sản xuất của Apple tại Trung Quốc, iPhone 14 series đã đạt đến bước tiến quan trọng, sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất hàng loạt. Khác với 2 phiên bản tiêu chuẩn, 2 phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ có nhiều thay đổi ngoại hình.

https://kenh14.vn/iphone-14-pro-da-lo-dien-ro-net-the-nay-ngoai-hinh-chuan-sang-xin-min-nhin-la-me-20220409213203623.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày