Hwasa (Mamamoo) lại gây ra làn sóng tranh cãi vì mặc bodysuit khoét hông cao, khoe gần nửa vòng 3 đi biểu diễn

Ah Gil, Theo Helino 21:07 13/12/2018

Vẫn biết rằng Hwasa đi theo hình ảnh sexy quyến rũ nên việc cô mặc đồ bó là chuyện thường tình nhưng nhiều cư dân mạng vẫn thấy khó mà vừa mắt.

Vốn đi theo hình tượng sexy bốc lửa chứ không phải nhu mì, dễ thương như đại đa số các idol khác nên việc Hwasa luôn thích mặc đồ bó chẽn, hở bạo âu cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, đấy chỉ là tư tưởng của fan Mamamoo mà thôi chứ dưới con mắt khắt khe của đa số netizen Hàn, phong cách của Hwasa vẫn bị liệt vào ngưỡng "lố lăng, phản cảm". Làn sóng tranh cãi lại một lần nữa nổ ra sau màn trình diễn của Mamamoo tại MAMA 2018, vừa diễn ra ở Nhật vào tối hôm qua.

Nhuộm đỏ một góc sân khấu MAMA chính là Mamamoo với 4 set đồ đỏ rực cá tính, trong đó, set đồ của Hwasa được đánh giá là hiểm hóc nhất, hở bạo nhất.

Hwasa (Mamamoo) lại gây ra làn sóng tranh cãi vì mặc bodysuit khoét hông cao, khoe gần nửa vòng 3 đi biểu diễn - Ảnh 1.

Hwasa quả thực khiến người ta liên tưởng mạnh mẽ đến Beyonce. Trước đây, "ong chúa" cũng từng mặc bộ bodysuit của Alexandre Vauthier, đội mũ và đi boot đỏ trong tour diễn "On The Run II".

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều khiến dân tình tranh cãi nảy lửa. Vấn đề nằm ở thiết kế khoét hông cao, khiến Hwasa lộ nửa vòng 3 trên sân khấu.

Với fan theo dõi lâu năm hoặc là người đã quá hiểu phong cách của em út nhà Mamamoo thì hẳn, set đồ này chẳng có gì là phản cảm. Ngược lại, họ thấy khá cool và gợi cảm.

“Tôi thấy sexy đấy chứ... nhìn cô ấy diễn mà tôi há hốc miệng ấy."

“Hwasa mặc hợp mà. Tôi thì thấy bộ đồ này đẹp tuyệt."

“Nhiều người xem các MV nước ngoài rồi mà nhìn cảnh này vẫn kêu là quá đà sao?"

“Theo quan điểm cá nhân của tôi thì thế này chẳng có gì là quá đà cả."

"Hwasa đang diễn ở Triều Tiên chắc? Và vấn đề là cô ấy có mặc thế này hàng ngày đâu, cô ấy chỉ mặc để biểu diễn thôi mà. Mấy người là ai mà bắt cô ấy đổi style cơ chứ?"

Nhưng ở một diễn biến khác, vẫn có những bình luận khắt khe.

"Sexy thì cũng có giới hạn thôi. Tôi đã shock khi thấy bộ đồ cô ấy mặc ở Melon Music Awards nhưng vẫn đỡ hơn bộ ở MAMA. Bộ stylist của cô ấy mất trí rồi à, tôi thực sự cạn lời."

“Màn trình diễn của cô ấy hay lắm nhưng mọi chú ý đã đổ dồn vào bộ đồ rồi, tiếc chưa."

“Thật sự không hợp với tiêu chuẩn ở Hàn Quốc."

"Quá đà rồi. Trông nó còn bó hơn cả nội y bình thường nữa."

“Tôi còn thấy xấu hổ thay đấy."

Nguồn: K.B


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm