Huyền thoại Archie trở lại làm HLV nhưng không lựa chọn GAM Esports

Phụng Hiếu, Theo Sport5 21:34 14/11/2019

Sau một mùa giải vắng bóng, Archie đã chính thức trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT.

Trần "Archie" Minh Nhựt chính thức trở thành HLV của đội tuyển Cerberus Esports. Thông tin này được fanpage của Cerberus xác nhận cách đây không lâu.

Đây là động thái khá táo bạo của Cerberus Esports trong bối cảnh họ vừa chia tay loạt hảo thủ. Trong lúc cộng đồng nghĩ họ sẽ tìm kiếm những tuyển thủ mới để lấp chỗ cho EasyLove, Pot thì BLĐ đội tuyển bất ngờ đưa Archie về làm HLV.

"Chào mừng Trần "Archie" Minh Nhựt trở thành HLV của đội tuyển CERBERUS. Archie là một trong những tuyển thủ LMHT đời đầu của Việt Nam. Anh bắt đầu thi đấu từ năm 2012 khi tham dự CKTG 2012 và nổi bật với quân bài Ezreal. Ngoài ra, anh đã đạt được nhiều thành công trong màu áo Saigon Jokers", trích thông báo của Ceberus Esports.

Huyền thoại Archie trở lại làm HLV nhưng không lựa chọn GAM Esports - Ảnh 1.

Archie chính thức trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Sự nghiệp thi đấu của Archie có nhiều giải thưởng lớn rất đáng chú ý, bao gồm chức vô địch VCS mùa hè 2015, vô địch MDCS và GPL ở cả giải đấu mùa xuân và hè năm 2017 trong màu áo GAM Esports. Cũng với GAM, Archie đã đưa LMHT Việt Nam ra thế giới. Anh xứng đáng là một trong những cái tên lão luyện nhất, đáng săn đón nhất trước thềm mùa giải 2020.

Với những thành tích như vậy cùng kinh nghiệm thi đấu, Archie hứa hẹn sẽ giúp các ngôi sao trẻ của Ceberus Esports trưởng thành hơn, qua đó biến chính đội tuyển này trở thành một thế lực đáng gờm tại VCS xuân 2020. Nhưng trước tiên, Archie cần đưa các tuyển thủ Ceberus Esports vượt qua vòng thăng hạng đầy cam go trước mắt.

Huyền thoại Archie trở lại làm HLV nhưng không lựa chọn GAM Esports - Ảnh 2.

Archie bắt đầu nghiệp huấn luyện với GAM Esports không thành công nhưng không phải vì thế mà xem thường tài năng của anh.

Trước khi nhận lời làm HLV cho Ceberus, Archie từng có quãng thời gian cùng Tinikun dẫn dắt GAM Esports nhưng không gặt hái được nhiều thành công. Sau đó, Tinikun đã mời Yuna, một huyền thoại khác của LMHT Việt Nam về dẫn dắt GAM Esports đến ngôi vương VCS hè 2019 vừa rồi. Trận đấu giữa Ceberus Esports và GAM Esports trong mùa giải hứa hẹn sẽ rất đáng xem, nếu Ceberus trụ lại VCS A thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm