Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/06/2019

Hóa ra, không chỉ Cam, Xoài, Đậu mà em bé nào cũng sở hữu những khoảnh khắc đầu đời dịu nhẹ đáng nhớ, lúc ngọt ngào, đáng yêu, khi lý lắc, hài hước vô cùng.

Chụp ảnh "sống ảo" không tự sinh ra mất đi, nó chỉ đổi đối tượng được chụp, từ chính bạn thuở còn độc thân, sang con mình khi bạn đã lập gia đình mà thôi. Dường như, bao nhiêu nhiệt huyết với chụp ảnh của các bạn trẻ một khi kết hôn sẽ dồn vào hết cho con mình. Kết quả là điện thoại ông bố bà mẹ nào cũng đầy ắp ảnh con mình, bộ nhớ bao nhiêu cũng nhanh đầy.

Các bà mẹ của ba em bé hot bậc nhất mạng xã hội - Cam, Xoài, Đậu tất nhiên cũng mê chụp ảnh, ghi lại mọi khoảnh khắc khám phá thế giới của con mình. Và khi trào lưu throwback khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời ra đời, không chỉ nhà Cam, Xoài, Đậu mà người người, nhà nhà đều hưởng ứng nhiệt tình, khoe ảnh con kèm theo những câu chuyện đủ cung bậc cảm xúc.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 1.

Cậu bé Đậu lần đầu tự cầm bình sữa, Xoài lần đầu học ăn hay mùa đông dịu nhẹ đầu tiên của Cam là những khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ được ba gia đình trái cây chia sẻ.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 2.

Không chỉ các em bé mà ông bố Ba Duy cũng từng có khoảnh khắc tuổi thơ dữ dội như thế này nè.

Không chỉ gia đình nhà ba em bé trái cây Đậu, Cam, Xoài mà không ít ông bố, bà mẹ khác cũng đều lưu lại những khoảnh khắc đầu đời dịu nhẹ, đáng nhớ của con mình. Nhân dịp throwback khoe ảnh này, cộng đồng mạng đã hào hứng tham gia trào lưu, kể lại những giây phút dịu nhẹ đầu đời thú vị này. Từ lúc con mới chào đời, lần đầu biết cười với mẹ hay khi biết lẫy, rồi lần đầu tiên đi chơi, những khoảnh khắc này đều được các ông bố bà mẹ ghi lại.

Giây phút con chào đời với những biểu cảm thú vị

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 3.

Bà mẹ Kem Tây khoe lần đầu tiên ánh mắt "va vào nhau" mà hẳn rằng, cả cuộc đời mẹ sẽ không bao giờ quên được.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 4.

Mẹ Huong Trinh cũng chia sẻ khoảnh khắc con được tròn giấc no say nhìn có "ghét" không cơ chứ. Giây phút đón con chào đời, mẹ biết rằng sẽ luôn cố gắng chăm sóc con thật tốt, dành cho con tình yêu thương dịu nhẹ, ấm áp.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 5.

Lúc con ngủ ngoan hay cười đùa với mẹ đều là những khoảnh khắc quý giá.

Những trò vui của các em bé mà người lớn còn lâu mới hiểu

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 6.

Người lớn chắc không thích chơi trò "lẫy" thế này đâu nhỉ? Còn em bé nhà mẹ Lê Bảo Hân thì học lẫy với gương mặt đầy nghị lực thế này đây.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 7.

Với mẹ, son phấn là để trang điểm nhưng vào tay con thì là đồ chơi hết. Thế nên mẹ đừng bất ngờ nếu con bỗng thành chú mèo con gương mặt lem nhem thế này nhé.

Và những trải nghiệm đầu đời thú vị trong hành trình trưởng thành của con

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 8.

Đây là khoảnh khắc đảm đang của em bé nhà mẹ Hương Giang.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 9.

Nhìn con gái của mẹ Hảo Hảo có ra dáng người lớn không cơ chứ, đòi diện quần ôm, túi xách y hệt như mẹ mới chịu.

Hưởng ứng trào lưu throwback của gia đình Cam, Xoài, Đậu, nhà nhà rủ nhau khoe ảnh những dịu nhẹ đầu đời đáng yêu của trẻ - Ảnh 10.

Mẹ Vi Tú chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên con làm mẫu ảnh cho ba mẹ. Em bé lần đầu làm mẫu mà thần thái thế này chắc sau này có duyên làm mẫu ảnh lắm nha.

Tham gia Mini Game "Chia sẻ hình bé, Dịu nhẹ cả năm" của OMO Dịu nhẹ để nhận ngay phần quà hấp dẫn. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản:

Bước 1: Comment dưới bài đăng hình ảnh khoảnh khắc đầu đời của bé tại đây.

Bước 2: Chia sẻ cảm xúc của mẹ về khoảnh khắc đó cùng với hashtag #OMODịuNhẹTrênDa#Dịunhẹchocon.

OMO sẽ dành tặng 6 tháng sử dụng OMO Dịu Nhẹ Trên Da miễn phí* cho 15 mẹ may mắn nhất khi thực hiện đầy đủ 2 bước trên. Hãy để những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bé trở thành những cảm xúc đẹp nhất mà mẹ không bao giờ quên. Chương trình kéo dài từ ngày 21/5-5/6, kết quả sẽ được công bố ở phần bình luận vào ngày 12/6/2019.

OMO Dịu Nhẹ Trên Da được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện Da liễu Trung Ương; không chứa paraben, chất tạo màu, chất tẩy trắng; an toàn và sạch dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Cùng với OMO Dịu Nhẹ Trên Da - những khoảnh khắc đầu đời của bé ngập tràn sự dịu dàng, êm ái như tình yêu thương của mẹ. Trải nghiệm sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm