Hưng Vlog nhận sai sót về clip nấu cháo gà nguyên lông

Hoàng Đan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:17 10/09/2020

Tại buổi làm việc với UBND xã, Hưng Vlog nhận sai về việc làm clip nấu cháo gà nguyên lông, hứa không tái phạm.

Hưng Vlog nhận sai sót về clip nấu cháo gà nguyên lông - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Việc Nguyễn Văn Hưng (còn gọi là Hưng Vlog, con trai bà Tân Vlog , ở Lạng Giang, Bắc Giang) quay video "nấu cháo gà nguyên lông" rồi đăng lên Youtube ngày 5/9 bị chỉ trích nặng nề.

Trao đổi với PV vào chiều 10/9, ông Nguyễn Ngọc Nam, Chủ tịch UBND xã Nguyên Hương (Lạng Giang) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, vào ngày hôm qua, ông đã làm việc với Hưng Vlog và gia đình. Hưng Vlog nhận sai sót về việc quay, đăng tải clip và hiện đã gỡ bỏ khỏi kênh Youtube.

"Tại buổi làm việc, Hưng Vlog nói do suy nghĩ không chín chắn và chỉ nghĩ trêu hai em trai, em gái nên làm clip đăng Youtube. Hưng bày tỏ nhận sai sót về việc làm của mình, hứa không tái phạm", ông Nam nói.

Lãnh đạo UBND xã Nguyên Hương thông tin, ở địa phương, Hưng chấp hành mọi việc tốt và thường cùng mẹ, các em quay clip về nấu ăn, được nhiều người biết đến.

Đánh giá về việc quay, đăng tải clip nấu cháo gà nguyên lông của Hưng, ông Nam khẳng định hành vi này không phù hợp và gây ảnh hưởng đến nhận thức của một bộ phận lớp trẻ hiện nay.

"Đối với vấn đề vệ sinh an toàn, thực phẩm thì hành vi của Hưng Vlog quá là không đúng", ông Nam nói, đồng thời cho biết đã nhắc nhở, yêu cầu Hưng khi làm các clip phải mang tính giáo dục cao, không có yếu tố nhạy cảm hay phản cảm.

Về việc xử lý cụ thể đối với hành vi của Hưng, Chủ tịch UBND xã Nguyên Hương cho hay, hiện Sở Thông tin - Truyền thông Bắc Giang đã vào cuộc mời Hưng lên làm việc và xem xét, quyết định cụ thể.

Trong chiều qua, trực tiếp đại diện Sở TT-TT Bắc Giang về xã trao đổi và gửi giấy mời Hưng lên làm việc vào sáng hôm nay. Xã cử một cán bộ công an mang giấy mời xuống nhà thanh niên này.

Đại diện Sở cho hay, kết quả sau buổi làm việc với Hưng sẽ thông báo lại cho UBND xã. Tuy nhiên, hiện xã chưa nhận được thông tin.

Về thông tin ngoài clip nấu chào gà nguyên con, Hưng Vlog còn có một số clip khác dù "đùa quá đà, phản cảm", đại diện UBND xã nói sẽ kiểm tra và nhắc nhở.

Trước đó, sau khi bị dư luận phản ứng, Hưng Vlog đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm khỏi kênh Youtube của mình.

Vào chiều 5/9, Hưng Vlog đăng tải clip nấu nồi cháo gà còn nguyên lông.

Trong video, Hưng Vlog nói: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…".

Sau đó, thanh niên này chạy ra vườn bắt một con gà, cho rằng đã thịt rồi nhưng chưa vặt lông rồi thả vào nồi cháo. Nhiều người chỉ trích việc nấu như Hưng rất mất vệ sinh.

Một số clip của Hưng trong thời gian qua cũng đã nhận "gạch đá" từ cư dân mạng, trong đó, có đoạn clip nhốt em gái vào chuồng chung với chó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm