HOT: Rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 22/10/2021

Phải chăng ngày khán giả Việt có thể ra rạp xem phim đã rất gần kề?

Rạp phim trên cả nước đã trải qua nhiều tháng đóng cửa im lìm sau ảnh hưởng mạnh từ dịch bệnh Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam và các bom tấn nước ngoài lỡ hẹn với khán giả, thị trường Việt cũng bị "đóng băng" suốt thời gian dài. Sau khi các lệnh giãn cách đang dần được gỡ bỏ, khán giả Việt cũng đặt ra câu hỏi: Khi nào thì rạp phim sẽ mở cửa trở lại?

Mới đây, một "động thái" mới từ các cụm rạp Việt Nam đã khiến khán giả Việt hồ hởi và bất ngờ. Cụ thể, khi kiểm tra phần "phim sắp chiếu" tại trang web của các cụm rạp, khán giả đã có thể thấy lịch chiếu phim dự kiến của hàng loạt bom tấn Hollywood được sắp xếp. Điển hình nhất là tại trang web của cụm rạp CGV và Galaxy, đã thấy nhiều bộ phim được xếp lịch khởi chiếu lại sớm nhất từ 29/10 sắp tới.

HOT: Rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn! - Ảnh 1.

Những bộ phim được xếp lịch chiếu sớm nhất là vào ngày 29/10

Lịch chiếu của hàng loạt bom tấn Âu - Mỹ đã lỡ hẹn với khán giả suốt thời gian qua đã được cập nhật trên trang web các cụm rạp lớn

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày rạp phim tại các thành phố lớn được mở cửa, đây vẫn là tín hiệu vô cùng đáng mừng. Những bom tấn lớn như Black Widow Shang-Chi, Eternals, Venom 2 của Marvel hay The Conjuring 3, A Quiet Place 2 cũng có lịch ra mắt chính thức trong tháng 11.

Ngoài ra, bom tấn No Time To Die của chuỗi phim Điệp Viên 007 cũng được rạp phim xếp lịch ra mắt ngày 26/11. Như vậy là chỉ trong tháng 11, rạp Việt có thể sẽ sôi động hơn bao giờ hết trước sự đổ bộ của quá nhiều bom tấn lớn.

Bình luận của netizen Việt trước thông tin rạp phim có thể sắp mở cửa trở lại:

- Vào kiểm tra trang web mà rớt nước mắt, cuối cùng cũng sắp có cảm giác đặt vé phim trở lại rồi.

- Chắc chắn phải đi coi lại mấy phim của Marvel rồi, mong chờ Shang-Chi với Eternals quá lâu.

- Ngày ấy cuối cùng cũng đến, nghĩ tới lúc được "lên đồ" để ra rạp mà vui gì đâu.

- Rồi xong, rạp phim đợt này tới công chuyện với em liền. Mong là tình hình dịch bệnh ổn thỏa để được xem phim.

Nguồn: Heart US-UK

Trước đó, đã có hướng dẫn từ Bộ VHTTDL về việc đưa du lịch, rạp phim hoạt động trở lại. Với địa bàn dịch cấp độ 2, rạp phim sẽ giảm 50% số lượng khách, giảm 70% lượng khách với địa bàn có dịch cấp độ 3. Riêng với địa bàn dịch cấp độ 1, rạp có thể hoạt động 100% công suất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm