Hot nhất Naver sáng nay: Hé lộ danh tính "tiểu tam" khiến tài tử Vu Hiểu Quang cắm sừng "bom sex xứ Hàn"

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 20/07/2021

"Tiểu tam" này đã từng đóng chung phim với chồng của "bom sex" Choo Ja Hyun.

Suốt tuần qua, vụ việc Vu Hiểu Quang ngoại tình, phản bội "bom sẽ xứ Hàn" Choo Ja Hyun đã trở thành chủ đề nóng khiến netizen bàn tán xôn xao. Được biết đến với hình ảnh "nghiện vợ", thế nhưng Vu Hiểu Quang lại thân mật với 1 cô gái khác, để người này ngồi lên đùi mình trong xe ô tô.

Dù cặp đôi đều giải thích đó là người quen của gia đình, thế nhưng netizen vẫn thấy không đáng tin. Đến nay, danh tính cô gái này đã bị hé lộ. Kênh YouTube của cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã khẳng định "tiểu tam" là Thẩm Dao, nữ diễn viên 29 tuổi, từng hợp tác với Vu Hiểu Quang trong 1 bộ phim vào năm 2019. Thông tin này ngay lập tức đã khiến truyền thông chấn động, hiện tại đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Hot nhất Naver sáng nay: Hé lộ danh tính tiểu tam khiến chồng cắm sừng bom sex xứ Hàn, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Cô gái ngồi trên đùi Vu Hiểu Quang...

Hot nhất Naver sáng nay: Hé lộ danh tính tiểu tam khiến chồng cắm sừng bom sex xứ Hàn, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

... được cho là Thẩm Dao, từng đóng cặp với anh trong 1 bộ phim vào năm 2019

Hot nhất Naver sáng nay: Hé lộ danh tính tiểu tam khiến chồng cắm sừng bom sex xứ Hàn, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Tin tức này hiện đang đứng đầu cổng thông tin Naver

Cả netizen xứ Trung cũng cho rằng vóc dáng và gương mặt của cô gái trong video rất giống với Thẩm Dao. Nữ diễn viên này sinh năm 1992, kém Vu Hiểu Quang đến 12 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm.

Trước nghi vấn là "tiểu tam", nữ diễn viên này đã phủ nhận gay gắt trên trang cá nhân rằng: "Tôi không phải người đó". Thế nhưng dân tình vẫn bán tín bán nghi và tiếp tục bàn tán về vụ ngoại tình này.

Hot nhất Naver sáng nay: Hé lộ danh tính tiểu tam khiến chồng cắm sừng bom sex xứ Hàn, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Luôn xuất hiện với hình ảnh "nghiện vợ" nhưng Vu Hiểu Quang lại thân mật với cô gái khác sau lưng Choo Ja Hyun

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm