Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân và 200 võ sinh khuấy động trước nhà hát thành phố

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 11/12/2016

Nữ võ sỹ Châu Tuyết Vân cùng với 200 võ sinh đã đội mưa biểu diễn trước tiền sảnh nhà hát TPHCM trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân và 200 võ sinh khuấy động trước nhà hát thành phố - Ảnh 1.

Sáng nay (11/12), 200 võ sinh đã tham gia biểu diễn võ thuật ở tiền sảnh nhà hát TPHCM bất chấp cơn mưa nhẹ. Đây là hoạt động đầu chào đón giải đấu võ thuật đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (1996 - 2016). Buổi biểu diễn có sự góp mặt của nhiều VĐV xuất sắc của đội tuyển Taekwondo Việt Nam như Châu Tuyết Vân (5 lần liên tiếp đoạt HCV thế giới), Nguyễn Thị Lệ Kim (4 HCV giải VĐTG)…

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân và 200 võ sinh khuấy động trước nhà hát thành phố - Ảnh 2.

Các võ sinh đã thể hiện nhiều tiết mục đặc sắc như quyền sáng tạo, côn nhị khúc, võ nhạc… Các tiết mục này cũng sẽ tham gia thi đấu ở giải đấu do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức diễn ra từ 16-18/12. Đây là giải đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi được nằm trong hệ thống của Liên đoàn Taekwondo thế giới và sẽ có sự góp mặt của nhiều VĐV hàng đầu đến từ Thái Lan, hay Hàn Quốc.

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân và 200 võ sinh khuấy động trước nhà hát thành phố - Ảnh 3.

Giải đấu sẽ có 2 hạng mục thi đấu dành cho biểu diễn và đối kháng ở các nội dung Olympic. Taekwondo Việt Nam nhiều năm qua rất mạnh ở nội dung biểu diễn, nhưng các nội dung Olympic lại chưa đạt được thành tích. Bên cạnh những VĐV trẻ đang giành được kết quả tốt hiện tại của Taekwondo Việt Nam, thì giải đấu kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn cũng sẽ mời đầy đủ những ngôi sao lớn nhất trong quá khứ như Trần Hiếu Ngân (HCB Olympic), Hồ Nhất Thống (HCV Asiad), Nguyễn Văn Hùng (5 HCV SEA Games)...

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân và 200 võ sinh khuấy động trước nhà hát thành phố - Ảnh 4.

Tại buổi họp báo công bố giải đấu, BTC cho biết trong quá trình diễn ra giải đấu, bên cạnh tất cả những ngôi sao võ thuật của Teakwondo Việt Nam từ quá khứ đến hiện tại, những ngôi sao trong giới showbiz và đam mê võ thuật như: Diễn viên, MC Bình Minh, Diễn viên Hồng Ánh, Diễn viên Chi Bảo, Diễn viên Quý Bình, Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, Ca sĩ Hải Yến Idol... cũng sẽ góp mặt. Sự kiện này sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/12 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14