HOT: Cao Thái Sơn thông báo có con trai đầu lòng sau mối tình với Angela Phương Trinh

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 21:56 05/01/2024

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin Cao Thái Sơn đã có con vì trước đó anh không tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm.

Mới đây, ca sĩ bất ngờ tiết lộ trong một cuộc gặp gỡ truyền thông rằng anh đã lên chức bố cách đây không lâu. Con đầu lòng của nam ca sĩ là một bé trai và dự kiến tuần sau sẽ đón em bé về nhà.

Được biết, việc có con đã được Cao Thái Sơn lên kế hoạch từ lâu. Và hiện tại anh cảm thấy bản thân đủ sự chín chắn và các yếu tố cần thiết để trở thành một người cha. Cao Thái Sơn không giấu tâm trạng vui mừng, hạnh phúc khi nói về con trai và hứa hẹn vài ngày tới sẽ chính thức tiết lộ thêm về em bé với khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ không tiết lộ bất cứ điều gì về mẹ của con trai mình.

HOT: Cao Thái Sơn thông báo có con trai đầu lòng sau mối tình với Angela Phương Trinh - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985, được đông đảo khán giả biết đến thông qua nhiều bản hit như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa... Những năm qua, Cao Thái Sơn ít hoạt động showbiz mà tập trung vào việc kinh doanh, anh khá thành công trong lĩnh vực bất động sản và đang sở hữu khối tài sản lớn với nhiều nhà cửa, đất đai.

Về chuyện tình cảm, Cao Thái Sơn cực kỳ kín tiếng trong suốt nhiều năm hoạt động showbiz. Mối tình hiếm hoi được nam ca sĩ công khai là với diễn viên Angela Phương Trinh vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì cặp đôi đã tuyên bố trở về làm anh em thân thiết.

HOT: Cao Thái Sơn thông báo có con trai đầu lòng sau mối tình với Angela Phương Trinh - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày