Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:54 03/02/2023

Theo đó, lễ cưới của Nong Poy và bạn trai sẽ được tổ chức theo nghi thức đặc biệt.

Vào ngày 2/2, các trang báo hàng đầu Thái Lan đều đồng loạt đưa tin mỹ nhân chuyển giới đình đám Nong Poy sẽ kết hôn cùng bạn trai doanh nhân Oak Phakwa Hongyok vào ngày 1/3 tới. Ngay lập tức, thông tin này đã gây sốt khắp cộng đồng mạng xứ chùa vàng. Đồng thời, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp 8X.

Ngày 3/2, trang Teenee còn chia sẻ thêm về hôn lễ sắp tới của Nong Poy khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được biết, đám cưới của mỹ nhân chuyển giới và bạn trai doanh nhân sẽ được tổ chức theo nghi lễ truyền thống "Baba Yaya" - nghi lễ đám cưới ở vùng Phuket, Thái Lan ngày nay.

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 2.

Đám cưới vào ngày 1/3 tới của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai sẽ được tổ chức theo nghi lễ đặc biệt

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 3.

Hình ảnh người đẹp 8X thử vương miện và các trang sức bằng vàng cũng được lan truyền trên mạng xã hội

Trang Teenee cho biết theo nghi lễ trên, cô dâu mới Nong Poy sẽ đeo vàng khắp người trong ngày cưới, được gọi là "cô dâu vàng". Số lượng vàng mà mỹ nhân chuyển giới phải đeo lên đến 5 kg vàng (khoảng 153 cây vàng). Theo quan niệm của người xưa, đám cưới theo kiểu truyền thống là ngày cô dâu đẹp và giàu nhất. Các đồ trang sức bằng vàng được cô dâu đeo từ đầu đến chân, bao gồm đồ trang trí trên đầu gọi là vương miện hoa, bông tai thiên nga, vòng cổ, nhẫn và một số loại trang sức đặc biệt khác.

Bên cạnh đó, nguồn tin từ Teenee cũng giải thích lý do tại sao cô dâu phải đeo vàng khắp người như vậy. Nguyên nhân là bởi người xưa tin rằng điều này sẽ khiến hai vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, sung túc, đủ ăn đủ tiêu. Vàng sẽ giống như vốn liếng ban đầu giúp đỡ cô dâu chú rể trong quá trình lập nghiệp.

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 4.
Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 5.

Vàng là trang sức không thể thiếu trong nghi lễ đám cưới và cô dâu Nong Poy sẽ đeo tổng cộng 5 kg vàng (tương đương 153 cây vàng) trong ngày cưới

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 6.
Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 7.

Hiện tại, mỹ nhân chuyển giới và bạn trai Oak Phakwa đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ tại Phuket

Nong Poy sinh ngày 5/10/1986. Cô từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón bậc nhất xứ chùa vàng. Sau khi đăng quang, mỹ nhân 8X có cơ hội thử sức trong nhiều lĩnh vực, từ người mẫu, MC cho đến diễn xuất. Dù ở lĩnh vực nào, Nong Poy cũng hoàn thành tốt và gặt hái được những thành công nhất định. Hiện tại, cô ít tham gia vào các hoạt động cũng như sự kiện lớn của làng giải trí. Tuy vậy, Nong Poy vẫn là tường thành nhan sắc không thể thay thế trong lòng người hâm mộ và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng LGBTQ+.

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới - Ảnh 8.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng khi Nong Poy thông báo kết hôn với bạn trai doanh nhân

Nguồn: Teenee

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày