Hơn 60 bạn trẻ "quá nhanh quá nguy hiểm" đã chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/06/2018

Sau 3 tháng diễn ra, cuộc đua truy tìm Truy Thủ Siêu Đẳng đang bước vào hồi gay cấn nghẹt thở khi lần lượt các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Truy Thủ Siêu Đẳng là chương trình săn thẻ đổi quà của Toonies dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, được khởi động từ đầu tháng 3/2018 đến 1/6/2018. Cuộc đua chia làm 2 chặng: “Đánh Thức Rồng Thần” và “Siêu Đại Chiến Vũ Trụ” với 90 giải thưởng, bao gồm 10 máy PlayStation 4, 20 xe đạp địa hình, 10 máy PlayStation Vita, 20 xe đạp Dragon Ball và 30 balo Dragon Ball.

Ngay trong những ngày đầu khởi động, không khí cuộc đua đã được đốt nóng bằng sự hưởng ứng nhiệt tình của các truy thủ yêu thích Toonies nói chung và fan “cứng” của Bảy Viên Ngọc Rồng nói riêng. Bất ngờ hơn, chỉ sau 21 ngày diễn ra, toàn bộ giải thưởng chặng 1 đều được chinh phục bởi những truy thủ “quá nhanh quá nguy hiểm”. Cùng điểm qua những kết quả ấn tượng trong suốt hành trình Truy Thủ Siêu Đẳng nhé!

Truy thủ tốc độ nhất: Danh hiệu truy thủ tốc độ nhất mùa 1 đã thuộc về 2 bạn Nguyễn Quang Hưng (Thái Bình), Trần Quý Bôn (Thái Bình). Chỉ 9 ngày sau khi cuộc đua bắt đầu, cả 2 đã xuất sắc truy đuổi thành công bộ 14 thẻ vàng Toonies phiên bản Đánh Thức Rồng Thần và trở thành chủ nhân của máy PlayStation 4. Đặc biệt, Hưng cũng là truy thủ tốc độ nhất mùa 2, cùng bạn Nguyễn Văn Thạnh (Quảng Trị) chinh phục giải xe đạp Dragon Ball bằng bộ thẻ Cân Đẩu Vân chỉ trong 11 ngày.

Truy thủ “xa xôi” nhất: Mặc dù ở cách xa ban tổ chức hơn 1.600 km, bạn Nguyễn Duy Ngọc (Hưng Yên) đã sử dụng tốc độ để thắng cự li và trở thành chủ nhân của xe đạp Phát Sáng trong chặng 1 với bộ thẻ 7 viên ngọc rồng.

Hơn 60 bạn trẻ quá nhanh quá nguy hiểm đã chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies - Ảnh 1.

Truy thủ Nguyễn Duy Ngọc khoe “gia tài kếch xù” là bộ sưu tập thẻ Toonies

Ngoài ra, gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức trong mùa này là sự xuất hiện của những truy thủ thuộc nhiều tỉnh khác nhau trên cả nước. Ngoài sự trở lại của những truy thủ từ các thành phố lớn, đã quen thuộc với Toonies như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… thì sự góp mặt của anh em truy thủ Hưng Yên, Phú Yên, Nam Định, Đắk Nông, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp… đã góp phần mở rộng sân chơi Toonies, mang niềm vui lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

Tính đến ngày 05/06, đã có 62 bạn trẻ chinh phục thành công giải thưởng Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies. Cùng điểm qua danh sách những truy thủ xuất sắc này nhé!

Hơn 60 bạn trẻ quá nhanh quá nguy hiểm đã chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies - Ảnh 2.

Danh sách truy thủ chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng mùa 1

Hơn 60 bạn trẻ quá nhanh quá nguy hiểm đã chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies - Ảnh 3.

Danh sách truy thủ chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng mùa 2

Chặng 2 của cuộc đua Truy thủ Siêu Đẳng đang trong giai đoạn chạy nước rút để xác định 28 chủ nhân cuối cùng của giải thưởng balo Dragon Ball. Song song đó, tại mặt trận online “Quyền Năng Rồng Thần” trên website Toonies.vn, nhiều phần quà cực hot đang chờ đợi bạn như ván trượt thần tóc, đồng hồ vàng Saiyan, tàu vũ trụ trinh thám, mô hình Dragon Ball. Nhanh tay gia nhập cuộc đua để rinh quà về ngay hôm nay nhé!

Hơn 60 bạn trẻ quá nhanh quá nguy hiểm đã chinh phục giải Truy Thủ Siêu Đẳng Toonies - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm