Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 09/03/2021

Vào dịp Quốc tế Phụ nữ, những streamer và game thủ nổi tiếng đã gửi những lời chúc đến phái đẹp theo những cách rất khác nhau.

8/3 là ngày mà mỗi người chúng ta, đặc biệt là phái mạnh dành tặng những điều ngọt ngào nhất cho người con gái bên cạnh mình. Đó có thể là các bà, các mẹ hay cả nửa kia yêu dấu của cuộc đời.

Với các streamer và YouTuber nổi tiếng, dù công việc và cuộc sống có bận rộn thì họ cũng không quên gửi những lời chúc dành tặng các fan nữ, những người luôn dõi theo họ trên con đường sự nghiệp. Nhưng mỗi người sẽ có cách thể hiện rất khác nhau, cùng chúng tôi dạo quanh một lượt lời chúc của những anh chàng nổi tiếng và tài năng này nhé!

Khoa Rambo và Bụt khiến hội chị em được phen ôm bụng cười với màn chế ảnh không thể lầy lội hơn. Không biết hai anh chàng có ý định làm pha "đam mỹ" cho fan "trầm trồ" không đây?

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 1.

Team Refund hình như có truyền thống "cosplay" trong ngày 8/3 thì phải khi đồng đội của Rambo là FunkyM cũng đội nguyên bộ tóc giả cùng áo ba lỗ MixiGaming và tư thế "khó đỡ".

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 2.

Nhism trong dịp Tết vừa rồi có phải do ăn quá nhiều bánh chưng hay không mà trong tấm ảnh selfie, gương mặt của chàng game thủ đã "chiếm trọn khung hình" theo đúng nghĩa đen.

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 3.

Trái ngược với những người anh em thân thiết trong team Refund, "tộc trưởng" Độ Mixi lại có lời chúc tuy mộc mạc nhưng lại không kém phần dễ thương.

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 4.

ViruSs thì vẫn phong cách thư sinh, nhẹ nhàng như mọi khi với bộ ảnh mang phong cách của các Oppa Hàn Quốc cùng lời chúc giản dị, chân thành.

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 5.

Dũng CT thì khiến chị em thích thú với tấm ảnh người thương cùng dòng trạng thái "trấn an tinh thần" cho các fan nữ vẫn còn FA: "Chị em thì chỉ cần chúc xinh đẹp thôi là đủ rồi, việc theo đuổi cứ để đàn ông bọn tôi lo."

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm