Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:00 17/09/2019

Rau mùi ăn thơm mà, sao họ lại ghét thế nhỉ?

Dù không hữu ý nhưng cũng chẳng vô tình mà trên thế gian này có rất nhiều người đều có chung một nỗi căm hận với các loại rau. Nói đâu xa khi ở Việt Nam mình, còn có hẳn một "bộ tộc" căm thù món hành lá đến mức ăn gì cũng phải hô rõ to "Bỏ hành ra cho em", ăn phải một miếng hành thôi mà nôn thốc nôn tháo cứ như bà chửa 9 tháng. Ai mà ngứa mắt thì bảo cái bọn này cứ làm quá, có mấy miếng hành bé tý mà cũng giãy đành đạch hết cả lên.

Nhưng ngờ đâu ở một góc trời tây xa xôi, cũng có một "bang phái" đang âm thầm hoạt động  chống lại tội ác và nuôi hy vọng xóa sổ... rau mùi ra khỏi gia phả các loài rau. 

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 1.

Jack Bailey, người sáng lập và là anh cả tiên phong trong hội ghét rau mùi ngò.

Sở hữu cái tên thẳng thắn và không vòng vo, hội "Chúng tôi ghét rau mùi " đang được rất nhiều đồng đạo võ lâm trên thế giới ủng hộ và ngợi ca. Dù mới được thành lập một thời gian, nhưng có lẽ Jack Bailey (Sydney, Australia) không ngờ rằng trên thế giới lại có nhiều người tâm đầu ý hợp giống mình đến như vậy. 

Với tổng số 218,000 thành viên, hội đã thể hiện đúng tinh thần khi luôn tìm cách dìm hàng loài rau đáng thương bằng đủ các hình ảnh meme móc máy, "ngón tay thối" chĩa thẳng vào mấy mớ rau. Thậm chí có kẻ xấu tính còn xăm lên cơ thể để nhắc nhở bản thân rằng kiếp này họ và rau mùi không thể thở chung một bầu không khí! 

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 2.

Đây nhé, nói điêu mất lộc luôn.

"Ban đầu tui lập ra hội này để thỏa mãn niềm vui cá nhân, nhưng ai dè trên thế giới này cũng lắm người dị thật. Hiện tại tui đang bán áo và đồ lưu niệm với những khẩu hiệu đá xoáy loài rau mùi, ai ghét rau mùi thì cùng tham gia rồi làm đôi cái áo phông nhé." - Jack cho hay.

Vậy mới biết dù ở tây hay ở ta, thì sự thù địch dành cho các loại rau đôi khi còn căng thẳng hơn cả deadline sếp giao! Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm vài bức ảnh của hội xấu tính này:

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 3.

Mua về chỉ để xả bồn cầu cho bõ ghét.

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 4.

Nếu rau mùi là một ngày trong tuần thì hẳn nhiên nó là thứ 2 rồi.

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 5.

"Vị trí của em là thùng rác chứ không phải trong bếp" - Binz

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 6.

Không thể xấu tính hơn....

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 7.

Quá đáng thật sự đó nạ.

Hội ghét ăn hành Việt Nam tìm thấy tri kỉ tâm giao: Hiệp hội căm thù rau mùi quốc tế, quy tụ hơn trăm nghìn thành viên khắp toàn cầu - Ảnh 8.

Đến mức này thì anh xin giơ tay rút lui thôi.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm