Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei

Mochi, Theo Nhịp Sống Việt 11:55 28/02/2021

Nhóm nhạc nữ của Hà Siêu Hân, Annabel Yao và Viên Cửu Nhi được truyền thông Hong Kong gọi là nhóm nhạc nữ đắt giá nhất thế giới.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 1.

Vừa qua, Sohu đưa tin về hội bạn thân toàn những tiểu thư danh gia vọng tộc của Hong Kong gồm Hà Siêu Hân - con gái út ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân, Annabel Yao - con gái ông chủ Huawei Nhậm Chính Phi và Viên Cửu Nhi - con gái chủ tịch tập đoàn San Power Viên Á Phi.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 2.

Ba thiên kim tiểu thư có điểm chung là đều xuất thân từ những gia đình giàu có nổi tiếng, được học tập tại Mỹ và có năng khiếu nghệ thuật. Cả ba thường lên sân khấu biểu diễn nhạc tại các sự kiện của giới nhà giàu, ăn mặc như một nhóm nhạc ba người.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 3.

Vì vậy, họ được truyền thông Hong Kong gọi là nhóm nhạc nữ tỷ phú, hay nhóm nhạc giàu nhất lịch sử giới giải trí. ON gọi bộ ba là "nhóm trăm tỷ".

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 4.

Trong bộ ba, Annabel Yao vừa gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ. Trong khi Hà Siêu Hân và Viên Cửu Nhi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ dù chưa chính thức bắt đầu hoạt động nghệ thuật.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 5.

Hà Siêu Hân sinh năm 1999, là người con gái trẻ tuổi nhất của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ. Cô thông thạo 4 ngôn ngữ: Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp và từng học tại Viện công nghệ Massachusetts, Mỹ.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 6.

Không chỉ học giỏi, ái nữ nhà ông trùm sòng bạc còn thành thạo cầm kỳ thi họa. Cô biết chơi violon, múa ba lê từ năm lên 3 và hiện tại còn thành thạo múa dân gian Trung Quốc, khiêu vũ thể thao (Dance Sport).

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 7.

Annabel Yao tên tiếng Trung là Diêu An Na, sinh năm 1998, là cô con gái nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi của người sáng lập tập đoàn đa quốc gia Huawei Nhậm Chính Phi. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Harvard ngành kỹ thuật máy tính.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 8.

Thiên kim tiểu thư 23 tuổi có niềm đam mê với thời trang và giải trí. Cô thành thạo múa ballet, vẽ tranh truyền thống Trung Quốc.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei - Ảnh 9.

So với Hà Siêu Hân và Annabel Yao, thông tin về đời tư của Viên Cửu Nhi ít được khai thác hơn. Cô là con gái Viên Á Phi – chủ tịch Tập đoàn Sanpower với khối tài sản ròng hơn 40 tỷ nhân dân tệ (5,7 tỷ USD).

Cô sang Mỹ du học năm 15 tuổi, từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Wesleyan, quen biết với nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Jay Chou, Lý Hiện, Âu Dương Na Na...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm