Học viện HTMi Thụy Sỹ - 5 điểm cộng vượt trội để bạn khám phá

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/08/2016

Học viện HTMi nằm tại bang Luzern - một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ.

HTMi cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ và Singapore.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới gặp gỡ trực tiếp với cựu sinh viên, Ms. Lucy đến từ trường HTMi để khám phá 5 điểm cộng vượt trội, 5 lý do rất đáng để theo học tại HTMi, buổi gặp gỡ do BB Cầu Xanh, chuyên gia uy tín nhất về tư vấn du học Thuỵ Sĩ tổ chức:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 sáng Thứ 7, ngày 06/8/2016

Địa điểm: Tầng trệt Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều Chủ nhật ngày 07/08/2016

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Học viện HTMi Thụy Sỹ - 5 điểm cộng vượt trội để bạn khám phá - Ảnh 1.

BB Cầu Xanh tự hào được trường HTMi trao tặng danh hiệu tư vấn tốt nhất).

Để đăng ký tham dự, mời Quí vị và các bạn click TẠI ĐÂY.

Môi trường học tập an toàn, trong lành và cực kỳ năng động

Điểm cộng đầu tiên của HTMi chính là về vị trí. HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ và thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Mặc dù cách trung tâm Thành phố Luzern 1,5 tiếng đi tàu, nhưng đây không hề là nhược điểm mà ngược lại sẽ là điểm cộng cho những ai muốn đầu tư thời gian để tập trung cho việc học và tham gia các hoạt động của trường tại một môi trường học đường trong lành, không xô bồ, ồn ào.

HTMi còn nổi tiếng là ngôi trường tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo ra các sự kiện, cuộc thi để chọn sinh viên tiềm năng và nổi trội trong từng lĩnh vực.

Một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch - khách sạn nghỉ dưỡng

HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên qui mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

Học viện HTMi Thụy Sỹ - 5 điểm cộng vượt trội để bạn khám phá - Ảnh 2.

Sinh viên HTMi làm video quảng cáo cho môn học marketing.

Cở sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Sự đảm bảo và công nhận về giá trị bằng cấp

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Si và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo tương đương gần 50 triệu/tháng.

Hỗ trợ thực tập tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế với sự tham gia của nhiều thương hiệu mạnh. Đồng thời, sinh viên còn được chọn đi thăm tận nơi cơ sở tổ chức hoạt động của các thương hiệu đó.

Hãy tới khám phá 5 điểm cộng vượt trội và nhiều hơn nữa do BB Cầu Xanh tổ chức – đơn vị uy tín hang đầu trong tư vấn du học Thuỵ Sĩ, đã được Học viện HTMI công nhận và trao bằng.

Học viện HTMi Thụy Sỹ - 5 điểm cộng vượt trội để bạn khám phá - Ảnh 3.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với văn phòng tuyển sinh chính thức của trường HTMi tại Việt Nam:

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thụy Sĩ: http://myswissstudy.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14