Học viện bóng đá Nutifood JMG tuyển sinh thành công 17 học viên cho Khóa 3

PV, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 04/07/2022

Trải qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao, Học viện Bóng đá Nutifood JMG đã tìm được 17 thí sinh xuất sắc nhất để trở thành tân học viên Khóa 3.

Trải qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao (vòng sơ tuyển, vòng loại, vòng chung kết), Học viện bóng đá Nutifood JMG đã chọn ra 17 cái tên xuất sắc nhất để trở thành tân học viên của Khóa 3, bao gồm 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn. Về độ tuổi, 10 em sinh năm 2010 và 7 em sinh năm 2011.

Với mục tiêu chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất, ban tuyển trạch đã sàng lọc và kiểm tra chuyên môn đặc biệt kỹ càng. Như tại vòng chung kết, các em được bắt cặp thi đấu đối kháng 3-3, đối kháng 1-1, phải trải qua bài thi về thể lực, tốc độ... Vượt qua cuộc tuyển chọn còn khó hơn cả thi đại học, các học viên của Khóa 3 được kỳ vọng tiếp tục phát triển và tiến xa trong tương lai.

Học viện bóng đá Nutifood JMG tuyển sinh thành công 17 học viên cho Khóa 3 - Ảnh 1.

Tân học viên Khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Ông Vincent Dufour - Giám đốc Học viện JMG toàn cầu - thừa nhận hài lòng với 17 học viên đã được chọn. "Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt ở Việt Nam. Nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao".

Các học viên của Khóa 3 sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6/8 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Thầy "Giôm" Guillaume Graechen sẽ trực tiếp hướng dẫn các em. Dự kiến, các em sẽ trải qua 7 năm tại Học viện với chi phí được tài trợ toàn bộ bởi Công ty Nutifood. Chi phí dự kiến cho mỗi em trong quãng thời gian này lên tới 8 tỷ đồng.

Học viện bóng đá Nutifood JMG tuyển sinh thành công 17 học viên cho Khóa 3 - Ảnh 2.

Từ khi đá chân trần đến khi thi đấu chuyên nghiệp, chi phí cho mỗi cầu thủ khoảng 8 tỷ đồng/7 năm học

Được biết, không chỉ được học về bóng đá, các cầu thủ còn được học văn hóa, tiếng Anh, kỹ năng mềm... Những học viên xuất sắc nhất còn có cơ hội được tu nghiệp tại châu Âu.

Sau 2 khóa đào tạo thành công ở các giải trẻ, Học viện Bóng đá Nutifood tổ chức chương trình tuyển sinh Khóa 3 từ ngày 6/5 đến 2/7 dành cho tất cả các thí sinh nam có năm sinh 2010 và 2011 (11-12 tuổi) với 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết, kéo dài trong 2 tháng. Vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Gia Lai, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng... và thu hút gần 4.000 thí sinh đăng k‎ý sơ tuyển.

https://sport5.vn/hoc-vien-bong-da-nutifood-jmg-tuyen-sinh-thanh-cong-17-hoc-vien-cho-khoa-3-20220704174621586.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm