Học sao Hàn những chiêu "hack" dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 03/03/2018

Bằng những tip này, mọi khuyết điểm trên cơ thể họ đều được giấu kĩ, nhờ đó, ai cũng nổi bật và thu hút hơn trước ống kính phóng viên.

1. Dáng quả táo

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 1.

Người có dáng quả táo thường có phần thân trên to tròn, đặc biệt là có vai rộng, ngực nở nang, bắp tay mũm mĩm nhưng thân dưới lại tương đối nhỏ. Đây cũng là những khuyết điểm của hai mỹ nhân như Lee Sung Kyung hay Park Shin Hye.

Để khắc phục, họ thường chọn các loại áo có tông neutral sáng sủa rồi mix cùng váy họa tiết bên dưới. Ngoài ra, với mục đích tránh sự thu hút dồn về phía bắp tay to, họ sẽ khoác thêm áo khoác hoặc chọn áo tay dài với phần tay áo rộng rãi. Nếu vẫn tự ti, bạn có thể chọn áo màu tối cũng khá ổn.

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 2.

2. Dáng quả lê

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 3.

Trái ngược với dáng quả táo, người có dáng quả lê lại có phần thân trên nhỏ, eo bé nhưng lại có hông và đùi to hơn. Bạn cứ nhìn Lee Min Jung là sẽ mường tượng ra được ngay người có dáng quả lê thì trông như thế nào.

Cách tốt nhất để khắc phục những nhược điểm trên là bạn hãy chọn những thiết kế áo hở vai hoặc áo bèo nhún nhiều màu sắc, để thu hút sự chú ý của người đối diện, tránh để họ quá tập trung vào phần hông quá khổ. Ngoài ra, hãy chọn quần, váy tối màu nhé.

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 4.

3. Dáng thước kẻ

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 5.

Sunmi chính là điển hình của người có dáng thước kẻ hay còn hiểu nôm na là người siêu gầy, phần ngực, eo và hông gần như có số đo ngang nhau. Đây cũng là vóc dáng phổ biến của nhiều người mẫu ở thời điểm hiện tại.

Những người thế này nên dùng thắt lưng to bản hoặc size nhỡ đều được, để mix cùng áo cổ V hay váy dài. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét nhưng kiểu trang phục có phom dáng mềm mại, thướt tha nhé, đây sẽ là những trợ thủ đắc lực cho vóc dáng thẳng đuột đấy.

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 6.

4. Dáng đồng hồ cát

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 7.

Dáng đồng hồ cát thì chẳng còn gì phải bàn, đây có lẽ là vóc dáng mà mọi cô gái trên đời này đều ao ước. Nếu có 3 vòng "đâu vào đấy" thì xin chúc mừng, bạn mặc gì cũng đẹp nhưng nếu để đẹp nhất thì có lẽ bạn nên mặc đồ ôm sát, tôn lên đường cong hoàn hảo như Jennie Kim (Black Pink) hay Seolhyun.

Ngoài ra, kiểu váy quấn (wrap dress) cũng thực phù hợp với người có dáng đồng hồ cát. Thiết kế buộc vạt chéo như thế sẽ giúp vòng eo con kiến của bạn đã đẹp sẽ còn đẹp hơn nữa.

Học sao Hàn những tip hack dáng cực hay chỉ bằng cách chọn quần áo  - Ảnh 8.

Nguồn: K.B

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm