Học hỏi loạt câu thả thính bằng gia vị chất ngất từ thương hiệu Dh Foods

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/10/2021

Đừng chỉ biết mua hoa và quà, một món ăn do tự mình chế biến với những gia vị yêu thích kèm theo một chiếc thính ngọt ngào cũng là món quà đầy bất ngờ khiến nàng đổ gục đấy, các đấng mày râu ơi.

Có câu nói "Thả thính là một nghệ thuật và người thả thính đương nhiên phải có tâm hồn của một nghệ sĩ". Một chiếc thính thơm đôi khi có sức mạnh hơn cả những món quà đắt tiền.

Thay vì những món quà bình thường hay buổi hẹn hò bên ngoài, các chàng hãy thử tạo bất ngờ bằng một món ăn mà vợ hoặc người yêu mình thích, nêm vào đó nhiều chút gia vị thương yêu và đừng quên tặng kèm những câu thả thính lãng mạn, khiến các nàng "tan chảy" nhé. Nếu chàng ngại nói những câu ngọt ngào, sao không mượn những gia vị được sử dụng trong chính những món ăn ấy để nói thay lòng mình?

Không chỉ được dùng trong nấu ăn, "gia vị" còn được dùng để biểu đạt những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Những từ vốn dùng để diễn tả vị giác như ngọt, mặn, đắng, cay… lại gắn liền với những tâm trạng hạnh phúc, đau khổ, cay đắng… của những kẻ đang yêu.

Tham khảo những câu thả thính "chất như nước cất" dưới dây, đảm bảo đủ khiến trái tim các nàng rung rinh vì xúc động đấy.

Học hỏi loạt câu thả thính bằng gia vị chất ngất từ thương hiệu Dh Foods - Ảnh 1.

Giai đoạn "yêu thầm" hay "tán tỉnh" có lẽ là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu. Thính này dành riêng cho những anh chàng âm thầm crush, chưa dám thổ lộ. Nếu "đối tượng" thả tim thì xác định đã "cắn câu" của bạn rồi. Còn không mau nhắn tin xin người ta cái hẹn!

Học hỏi loạt câu thả thính bằng gia vị chất ngất từ thương hiệu Dh Foods - Ảnh 2.

Món ăn chẳng thể ngon nếu thiếu đi gia vị, cũng giống như tình yêu phải trải qua đủ mùi đủ vị mới trở nên tuyệt vời và gắn kết. Những "chiếc thư tình" này phù hợp với các anh chàng cưng bạn gái hết mực đây.

Học hỏi loạt câu thả thính bằng gia vị chất ngất từ thương hiệu Dh Foods - Ảnh 3.

Những gia vị quen thuộc như hành, ớt, tiêu, gừng… khi được "chế biến" sáng tạo một chút cũng trở thành những câu thính rất gì và này nọ đó chứ. Tuyển tập "thư tình" dành cho người yêu gia vị và nghiện văn thơ này của Dh Foods ngay khi vừa đăng tải trên fanpage đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều cư dân mạng, đặc biệt là nam giới. Không ít quý ông để lại bình luận hoặc làm thơ đối đáp, tạo thành một diễn đàn sôi động.

Học hỏi loạt câu thả thính bằng gia vị chất ngất từ thương hiệu Dh Foods - Ảnh 4.

Trùm cuối không bao giờ khiến bạn thất vọng, với lời thả thính đầy ẩn ý, táo bạo. Bí kíp này không những giúp cho phái mạnh bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương một cách sáng tạo, thú vị mà còn khiến con đường vào tim crush của các chàng bớt khó khăn.

Qua tuyển tập này, Dh Foods muốn truyền tải thông điệp "Gia vị thương yêu". Món ăn chẳng thể ngon nếu thiếu đi gia vị, cũng giống như tình yêu phải trải qua đủ mùi đủ vị mới trở nên tuyệt vời và thiêng liêng. Nấu ăn không khó và làm thơ cũng thế, chỉ cần đặt tình yêu của mình vào thì mỗi món ăn hay vần thơ đều sẽ rất ngọt ngào. Các anh hãy thử làm một món ngon kèm vài dòng thư ngọt ngào để lấy lòng tình yêu của mình nhé!

Bỏ túi thêm thật nhiều câu thả thính bằng gia vị tại: https://dhfoods.com.vn/vn/tuyen-tap-thu-tinh-tha-thinh-chat-ngat-bang-gia-vi-quen-thuoc.html.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm