Tranh tài toán học cùng Rafles Hà Nội

Saga (Tổng hợp), Theo 08:00 23/11/2010

Trường đại học đẳng cấp quốc tế Raffles Hà Nội tổ chức sự kiện “Tranh tài Toán học” để tạo cơ hội cho các bạn học sinh thử sức và khẳng định mình.

Nền tảng thiết yếu trong đời sống thường nhật? Cơ sở xây dựng các hệ thống lý thuyết kinh tế từ cổ điển tới hiện đại? Phương tiện thao tác các bước trong thiết kế? Không gì khác, đó chính là Toán học!

Cùng với dòng chảy cuộc sống, con người không thể phủ nhận vai trò của Toán học trong mỗi hoạt động xã hội của mình. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của vô số các ngành khoa học ứng dụng, đặc biệt ở môi trường một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, tiếng nói của Toán học cũng như một số ngành khoa học cơ bản có phần nào bị mờ nhạt hơn. Rất may mắn, gần đây sự kiện nhà Toán học Ngô Bảo Châu giành được giải thưởng danh giá thế giới đã đánh thức niềm say mê với môn khoa học cơ bản này trong bộ phận giới trẻ, đồng thời mở ra một hướng tiếp cận mới trong tương lai cho Toán học.

Là một trường đại học đẳng cấp quốc tế tập trung vào hai chuyên ngành thương mại và thiết kế, trường Quốc tế Raffles luôn đánh giá cao khả năng tư duy toán học logic của các bạn trẻ. Trường coi đây là một trong những tố chất thành công đáng kể của thế hệ tương lai, giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp với phương pháp học tập chuẩn quốc tế và đạt kết quả tốt nhất. Với mục tiêu đó, Raffles Hà Nội tổ chức sự kiện “Tranh tài Toán học” để tạo cơ hội cho các bạn học sinh thử sức và khẳng định mình. Điểm hấp dẫn của cuộc thi này là ở chỗ tất cả các câu hỏi đều bằng tiếng Anh, một yếu tố mới mẻ đòi hỏi ở các bạn không những tư duy tốt mà còn khả năng ngôn ngữ vượt trội.

Điều kiện tham dự thi rất đơn giản:

•    Bạn là học sinh thuộc các trường PTTH

•    Đăng ký trước ngày 25/11/2010

Giải thưởng:

•    01 Giải nhất: 10 triệu đồng

•    02 Giải nhì: Bộ dàn âm thanh Pionner HTZ101DVD

•    03 Giải ba: Điện thoại di động Nokia 5233

•    04 Giải tư: USB JVJ 2G

Hãy nhanh tay đăng ký để tham dự và rinh về giải thưởng giá trị!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Quốc tế Raffles Hà nội
Ms. Thu Thuy
Mobile: 092 880 2389
ĐT: 04.3.7325 666
Email: nguyenthuthuy@raffles-international-college.edu.vn
Website: www.raffles-hanoi.edu.vn