Thông điệp siêu cute của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nhân ngày 20/11

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/11/2015

Vẫn giữ nguyên tinh thần tôn sư trọng đạo, tại môi trường học tập thân thiện của trường Cao đẳng Việt Mỹ, cách thể hiện tình cảm của các bạn sinh viên tới thầy cô có nhiều điềm đáng yêu làm chúng ta bất ngờ cảm động.

Kế hoạch đã được các bạn sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ “ủ mưu” rất kĩ với chuỗi hoạt động tưng bừng dành cho thầy cô. Sự kiện này đảm bảo sẽ khiến thầy cô tủm tỉm cười và lâng lâng xúc động đến cả tuần sau chứ không chỉ đơn lẻ trong một ngày 20/11.

Khởi đầu của chuỗi hoạt động thú vị này là sự xuất hiện của Góc sẻ chia. Một khu vực nhỏ được trang trí thủ công, đính hình ảnh các thầy cô, bên cạnh đấy là những mảnh giấy màu được chuẩn bị sẵn để các bạn sinh viên ghi lại cảm xúc của mình. Góc sẻ chia mau chóng được lấp đầy bởi hàng loạt những lời chúc, những lời cảm ơn và những kỉ niệm đáng nhớ mà ai đọc cũng cảm thấy vui lây.

Góc sẻ chia nhanh chóng được lấp đầy bởi những kỉ niệm, những tâm tư và lời cảm ơn mà sinh viên dành cho thầy cô trường Cao đẳng Việt Mỹ

Có lẽ cách làm này đã chạm đúng mạch cảm xúc của thầy và trò trường Cao đẳng Việt Mỹ. Chỉ nhìn việc các bạn sinh viên len lén viết lời cảm ơn và để lại những biệt danh bí mật chỉ đủ để thầy và trò cùng hiểu với nhau. Thầy cô cũng hồi hộp theo dõi những dòng tin mới ở Góc sẻ chia trước mỗi giờ tan làm…

Cảm xúc và ấn tượng về ngày 20/11 thêm trọn vẹn, vỡ òa khi các bạn sinh viên thiết kế sự kiện tặng quà thầy cô vào đúng ngày trọng đại. Năm nay quà được chọn là những hình ảnh minh họa thầy cô theo phong cách “chibi” và bóng bay nhiều màu. Những món quà làm thầy cô như thấy mình như trẻ ra vài tuổi bởi hình vẽ dễ thương và sự hồn nhiên lí lắc đúng chất sinh viên. Từ trước đó rất lâu, các bạn đã bí mật chụp lại hình ảnh của thầy cô trên lớp học và chuyển thể chúng thành những hình ảnh đáng yêu.

Thầy Nguyễn Quang Anh Chương cười rạng rỡ trước tình cảm của sinh viên.

Thầy Dương Trần Minh Đoàn nổi tiếng với sự hài hước và có cực kì nhiều “fan” hâm mộ trong trường

Thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt gọi vui bức tranh mình nhận được là “Nobita phiên bản Việt Nam”.

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt thầy và trò trường Cao đẳng Việt Mỹ

Mượn lời thầy Dương Trần Minh Đoàn để kết lại về sự kiện này thì “Tình cảm không đo bằng vật chất, những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến trái tim”.

Cùng theo dõi một số lời chúc đáng yêu và yêu thêm đời sống sinh viên của mình bạn nhé!

 

Em chúc thầy Tiến Khang không còn “khan tiếng”. Chúc thầy hạnh phúc, vui vẻ, sức khỏe và tươi trẻ (như em) – sinh viên Lê Giang Huynh.

Em chúc thầy Tiến Khang không còn “khan tiếng”. Chúc thầy hạnh phúc, vui vẻ, sức khỏe và tươi trẻ (như em) – sinh viên Lê Giang Huynh.

“Ngày 20/11 em chúc thầy đã cao nay còn cao hơn nữa, chúc thầy đẹp trai (như em)” – sinh viên giấu tên gửi thầy Đoàn.

“Em rất thích tiết học của cô vì em không bị buồn ngủ”.

“Gửi thầy Chương, Ngày 20/11 sắp đến, em chúc thầy luôn được vui vẻ, hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công trên con đường giảng dạy. Thầy là một người em kính trọng và yêu thương nhất vì thầy luôn quan tâm đến sinh viên, luôn lắng nghe và tìm cách giải quyết mọi vấn đề của tụi em. Em cảm ơn thầy nhiều lắm! Em hi vọng 1 ngày không xa sẽ được đi từ thiện cùng thầy nữa nhé!” – học trò Khánh Mẫn.

“… Trong thời gian gần đây em đã luôn làm phiền thầy, mong thầy không cảm thấy mệt! Em rất biết ơn Thầy luôn giúp đỡ em trong những lúc khó khăn và luôn quan tâm những khi em mệt mỏi, luôn lắng nghe khi em cần. Cảm ơn Thầy vì tất cả! Nếu Thầy không thấy quá phiền thì xin phép thầy cho em “ám” Thầy đến khi tốt nghiệp nhé!” - (kí tên) Hạnh Phúc.

“Chúc thầy 20/11 trẻ, khỏe, “xinh đẹp”, luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy và mau sớm tìm được “nửa kia”.

Em xin chúc Mr. Khang lớn ngày 20/11 thật nhiều bất ngờ (theo hướng tốt) và nhiều niềm vui. Tiết học của thầy rất là thú vị ạ! Mong thầy nghĩ ra thật nhiều trò chơi để chúng em có những niềm vui khi học tập. (kí tên) Khang nhỏ.

“Gửi cô Châu thân mến! Em chúc cô một ngày 20/11 vui vẻ và duyên dáng, trẻ trung mãi mãi” – Em học sinh đáng lẽ được 8 điểm thi cuối kì nhưng bị điểm 7 do khiêm tốn quá đáng.

“Chúc thầy thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Tụi em rất vui vì được học thầy thầy ơi! Tuần sau lớp mình đi Hồ Tràm nha thầy!” – sinh viên VMH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm