Tham gia hội thảo tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu thế giới!

Hoàng Kiên, Theo 00:26 22/09/2011

Có thông tin mới dành cho các bạn muốn đi du học nè.

Sẽ có một buổi nói chuyện đặc biệt của Bà Alyssa Buckley, Giám đốc Bộ phận Tuyển sinh Quốc tế, Trường Đại học Northeastern State (Oklahoma) về cơ hội học tập tại một trong những trường đại học có chi phí phải chăng nhất nước Mĩ, và Bà Krista Northrup, Giám đốc Bộ phận Tuyển sinh Quốc tế tại Ttrường State University of New York (SUNY) về cơ hội học tập tại SUNY, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và cao đẳng cộng đồng lớn và toàn diện nhất trên thế giới.
 
Thời gian:  15h – 18h, thứ Ba 27/9/2011
Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Đăng kí:  Online
 

Trường Đại học Northeastern State (Oklahoma). Một số thông tin về trường dành cho các teen nè:

 Phân hiệu chính trường được đặt tại Tahlequah, cách chưa đến một giờ đồng hồ về phía Nam của Tulsa, trung tâm của Green Country, bang Oklahoma và nằm ở chân núi Ozark. Các phân hiệu khác của trường nằm tại Broken Arrow và Muskogee

Bên cạnh đó quy trình xử lý hồ sơ nhập học rất nhanh chóng (trong vòng 24 giờ) và trường đại học hỗ trợ visa cho từng cá nhân. Đặc biệt miễn phí đăng kí cho các sinh viên đăng kí nhập học vào NSU trong vòng 48 giờ sau buổi hội thảo.

Còn đây là chương trình học: 
Có 66 chương trình bậc đại học và 25 chương trình bậc sau đại học, bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh & Công nghệ, Giáo dục, Khoa học Xã hội - Nhân văn (Liberal Arts), Phép đo thị lực, và nhiều chương trình đa dạng về  Khoa học nhân văn, Tài chính, Truyền thông đại chúng, Quản trị, Marketing, Âm nhạc và Kịch. Sĩ số lớp nhỏ: tỉ lệ giảng viên và sinh viên là 1:23, với nhiều môn học đa dạng.

Là một trong những trường có chi phí phải chăng nhất Hoa Kì. Học phí là 10.722$ (một năm học). Nhà ở (một học kì) là 1.075$. Trao học bổng dưới hình thức vừa học vừa làm (nếu bạn làm việc trong trường, bạn sẽ được giảm một phần học phí).

Nơi đây nổi tiếng an toàn và tiện nghi với thư viện 3 tầng, bảo vệ trường học 24/24, phòng máy tính hoạt động 24/24, hiệu sách ngay tại trường, hoạt động giải trí ngoài trời, phòng tập thể dục và trung tâm trường đại học có không gian hội họp và phòng ăn.

Sinh viên có cơ hội tham gia các câu lạc bộ của trường như: Câu lạc bộ Điện ảnh, Câu lạc bộ Thể thao NSU, Sân khấu đường phố Shawnee, Jazz Lab, các môn thể thao trong trường, Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Câu lạc bộ nhảy, Câu lạc bộ nhảy dù, Câu lạc bộ quảng cáo, và Câu lạc bộ tình nguyện.

 
Ttrường State University of New York (SUNY)

Trường có phân hiệu của nằm rộng khắp ở bang New York. Bạn chỉ cần tìm một phân hiệu phù hợp nhất với bạn dựa vào tiêu chí môi trường sống ở thành thị hay vùng thôn quê nhỏ bé và yên tĩnh.

Các chương trình học toàn diện dành cho sinh viên bậc đại học và sau đại học, bao gồm: kĩ sư, kinh doanh, văn học, nghệ thuật, y học, và nhiều ngành nghề khác.
Ngoài việc lên lớp, sinh viên có vô số các cơ hội thực tập, nghiên cứu và thậm chí là học tại nước ngoài để ghi thêm vào bằng cấp của bạn.
Nhập học có đảm bảo – SUNY sẽ cam kết tìm cho bạn một địa điểm học tại một trong các phân hiệu của trường.

Đây là trường có học phí phải chăng so với các trường đại học và cao đẳng khác tại Hoa Kì. Chi phí trung bình cho một sinh viên bậc đại học hệ 4 năm là 30.170$. SUNY cung cấp các học bổng đa dạng  cho các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao.

Trang thiết bị trường học thì thế nào nhỉ? Các dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp sinh viên trong việc học cũng như các hoạt động ngoại khóa, giúp họ nghỉ ngơi, luyện tập, tạo các mối quan hệ, phát triển kĩ năng lãnh đạo, và tận hưởng thời gian tại SUNY.

Các hoạt động ngoài trường cũng như các dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp họ tìm được các công việc thực tập ngoài trường, du học, chuẩn bị để đi làm (các dịch vụ việc làm), v.v.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Capstone Việt Nam
8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT 04-3938 8455; hotline 094 2244 186
Yahoo: capstonevietnam
Facebook: capstone.vietnam
Mail: info@capstonevietnam.com
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày