Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp

Bít Tất, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/05/2013

Tấm bảng đã khiến các bạn học sinh trong trường vô cùng thích thú.

Những ngày qua, các bạn học sinh trường THPT Marie Curie, TPHCM được dịp xôn xao về sự xuất hiện của tấm bảng đếm ngược vô cùng độc đáo ở ngay tại sân trường của mình. Tấm bảng này được các bạn học sinh đặt cho biệt danh là "quả bom nổ chậm", vì nó mỗi ngày đều đặn đếm ngược từng ngày bắt đầu kỳ thi Tốt nghiệp 2013, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày chia tay sắp đến.

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 1
Tấm bảng nổi bật giữa sân trường.

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 2

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 3
Các bạn học sinh tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm.


Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 4

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 5

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 6

Nhớ lại năm ngoái các bạn học sinh trường này cũng đã bàn tán không ít về tấm bảng. Nhiều bạn bày tỏ rằng phải công nhận cách làm của trường mình rất hay, vì nó sẽ là động lực để mỗi ngày đến lớp sẽ tự giác học hành, ôn luyện chăm chỉ hơn, không bị ỷ y hay lười nhác. Nhưng xen vào đó, một số bạn lại cảm thấy buồn và lo lắng mỗi khi trông thấy "quả bom nổ chậm" này.

Teen trường Marie Curie cùng đếm ngược ngày thi Tốt nghiệp 7
Tấm bảng đếm ngược năm ngoái của teen Marie Curie.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm