"Pro-teen - Shine with Raffles 2011" ngày càng sôi động!

Saga- Nguyễn Thi, Theo 16:27 08/09/2011

Cuộc thi “Pro-teen - Shine with Raffles 2011” ngày càng sôi động với chuỗi hành trình vòng quanh các trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút được rất nhiều sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên.

Bắt đầu khởi động từ 29.08.2011, cuộc thi “Pro-teen - Shine with Raffles 2011” ngày càng sôi động với chuỗi hành trình vòng quanh các trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến hôm nay, chương trình đã ghé thăm các trường THPT Nguyễn Hiền, Mạc Đĩnh Chi, Hùng Vương, Nguyễn Du… rồi đó các bạn. Giao lưu với chương trình, các bạn teen rất sôi nổi hào hứng hòa mình vào các trò chơi hoạt náo để nhận các phần quà hấp dẫn như áo thun, nón bảo hiểm, sổ tay....


Các bạn teen trường Mạc Đĩnh Chi hào hứng chụp ảnh dự thi

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào buổi huấn luyện kĩ năng sống thú vị của cô Nguyễn Thị Minh Tâm, chuyên viên tư vấn tâm lý hình học đến từ công ty Unity phụ trách. Qua những câu hỏi đơn giản, các bạn đã có thể hiểu biết thêm về tính cách bản thân, từ đó các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn và có thể dễ dàng định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai. Sân trường càng trở nên nóng hơn khi thể lệ cuộc thi được công bố, rất nhiều teen đã “hí hửng” kéo “bè phái” ùa lên để “chộp” cho mình các khoảng khắc đẹp nhất. Hình ảnh “nóng hổi vừa thổi vừa coi” của các bạn luôn được cập nhật trên facebook của chương trình đó nha.

Những tiếng la ó, những tràn cười giòn tan, những phát ngôn “độc” của các bạn trong những buổi ra mắt chương trình chính là khởi đầu thành công của cuộc thi “Pro-teen - Shine with Raffles 2011”.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân upload những tấm hình đẹp nhất, phong cách nhất của các bạn đi nào! Vòng hai hứa hẹn những điều thú vị bổ ích đang chờ đón các bạn teen năng động đó.


“Pro-teen - Shine with Raffles 2011” do trường quốc tế Raffles tổ chức, với sự tài trợ của Công ty Unity - Đào tạo & Tư vấn Phát triển Nghề nghiệp, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương - Techcombank, Công ty TNHH-TMDV Quảng cáo Giải Trí Phúc Vương, Cụm rạp Megastar cùng Đơn vị Bảo Trợ Thông Tin – Báo VTM, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các bạn học sinh qua ba vòng thi thú vị xuyên suốt từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 30 tháng 11 năm 2011.

Vòng 1 - Thi ảnh trên facebook, rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một chút kiên nhẫn lướt facebook và kêu gọi bạn bè ủng hộ để lọt vào top 40 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, thế là các bạn có 1 vé bước vào vòng trong rồi đó.

Vòng bán kết không chỉ đơn giản là một vòng thi mà còn là một cơ hội quý báu để các thí sinh được tham gia khóa huấn luyện kĩ năng sống, kĩ năng thuyết trình và kĩ năng thể hiện trên sân khấu. Sau đó 15 bạn thể hiện xuất sắc kĩ năng thuyết trình với chủ để về cuộc sống sẽ bước vào vòng cuối hoành tráng cùng hơn 500 khách tham dự.

Để tìm hiểu về thể lệ và hành trình cuộc thi cùng những giải thưởng hấp dẫn, các bạn hãy đón xem báo VTM phát hành thứ 4 hàng tuần và truy cập vào trang facebook fanpage của chương trình tại http://www.facebook.com/raffleshochiminh hoặc website: http://www.raffles.edu.vn để biết thêm chi tiết.