Hành trình du học Úc: Thay đổi để thành công

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/03/2014

IDP là người bạn đồng hành tin cậy của hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam trong chuyến hành trình đến Úc suốt 17 năm qua.

Chúng tôi tin rằng khi bạn quyết định thay đổi bản thân thì bạn đã đi được một nửa chặng đường tới thành công. Việc ra quyết định là vô cùng quan trọng và IDP mong muốn tiếp tục giúp bạn vững vàng và tự tin khi lựa chọn con đường học vấn phù hợp để thành công trong tương lai thông qua các chương trình tư vấn tuyển sinh và hội thảo thông tin bổ ích.
 
Đến với “Ngày hội tư vấn du học Úc 2014 – Thay đổi để thành công” – sự kiện du học lớn nhất trong năm của IDP các bạn sẽ được:
 
- Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trên 60 trường từ Úc ở tất cả các bậc học từ Trung học, Đại học đến Sau Đại học. Trong đó có 6 trường Đại học trong Top 100 thế giới theo xếp hạng của Time Higher Education năm 2012/2013.
- Trực tiếp đặt câu hỏi với viên chức lãnh sự về thị thực du học
- Thông tin cho vay du học và chứng minh tài chính từ ngân hàng ACB
- Tham dự hội thảo của các trường và tổ chức giáo dục tại Úc
- Miễn phí tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học
 
TP.HỒ CHÍ MINH
9h30 – 16h00, Thứ Bảy, 22-03-2014
Khách sạn Sheraton
88 Đồng Khởi, Quận 1
 
HÀ NỘI
9h00 – 13h00, Chủ Nhật, 23-03-2014
Khách sạn Melia
44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
 
ĐÀ NẴNG
15h00 – 18h30, Thứ Hai, 24-03-2014
Hoàng Anh Gia Lai
01 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu
 
Vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ các văn phòng IDP để biết thêm chi tiết.
 
Hành trình du học Úc: Thay đổi để thành công 1
 
Đặc biệt, đồng hành đến Úc cùng IDP trong Ngày hội tư vấn du học Úc 2014, các bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi đặc biệt gồm:
 
- Học bổng Tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học tổng trị giá hàng tỷ đồng
- Miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học 
- Hỗ trợ lệ phí visa trị giá 6 triệu đồng*
- Rút thăm trúng thưởng 5 vé máy bay đi Úc*
- Nhận ấn phẩm mới nhất về thông tin du học Úc và sách “Chuyện đi học ở xứ Kanguru”
- Miễn phí kiểm tra trình độ Tiếng Anh và học bổng từ ACET - nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
- Tặng bài thực hành IELTS Nói/Viết khi đăng ký thi IELTS tại sự kiện
 
Áp dụng từ 17/2/2014 đến 30/03/2014 tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
 
Chất lượng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới:
 
Bằng cấp của Úc được các tổ chức chuyên môn quốc tế công nhận và đánh giá cao. Nó như một tấm giấy thông hành mở ra cánh cửa cơ hội việc làm trên toàn thế giới cho sinh viên. Vị trí của các trường Đại học Úc ngày càng được khẳng định qua các bảng xếp hạng toàn cầu như THE, QS, ARWU…
 
Các khóa học tại Úc rất đa dạng và linh hoạt với hơn 17.000 khóa học từ Cao đẳng đến Tiến Sỹ với các chuyên ngành chính: Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Kỹ sư, Kỹ thuật, Văn chương, Giáo dục, Luật, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Kiến trúc, Công nghệ Thông tin, Y tế, Dược, Khoa học...
 
Môi trường học tập tại Úc năng động và luôn đổi mới. Các trường luôn hướng sinh viên vào việc tự học, tìm tòi và phát triển khả năng tư duy của mình. Các chương trình học luôn được khảo sát và đánh giá trước khi đưa vào giảng dạy, điều này giúp đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động toàn cầu.
 
Hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế
 
Úc có hẳn một bộ luật bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế. Bộ luật này nhằm đảm bảo sinh viên có môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng, xứng đáng với chi phí đã trả. Ngoài ra, các trường đều có dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên hòa nhập dễ dàng với môi trường sống và học tập mới.
 
Chính sách visa thuận lợi
 
Trong những năm gần đây Chính phủ Úc đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Úc bằng việc đổi mới chính sách visa du học.
 
Bắt đầu từ ngày 24/3/2012, các hồ sơ xin visa du học Úc thuộc hệ đại học có thể đăng ký nộp theo diện Streamlined Visa Processing Arrangement (Thủ tục xét visa có cải tiến), theo đó các hồ sơ visa diện này sẽ được xét ở cấp độ AL1. Kể từ 22/3/2014, chính phủ Úc mở rộng phạm vi áp dụng SVP cho 19 trường ngoài đại học.
 
Với chính sách mới về việc làm cho du học sinh của chính phủ Úc, du học sinh tại Úc có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập và làm thêm với thời gian tối đa 40 giờ/2 tuần. Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc.
 
Hành trình du học Úc: Thay đổi để thành công 2
 
Nhiều quy định khác cũng tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh bao gồm:
 
- Người giám hộ sẽ được đăng ký học tiếng Anh không giới hạn thời gian trong khi ở Úc.
- Thị thực du học có thể được cấp hơn 4 tháng trước khi nhập học.
- Đặc biệt, du học sinh tốt nghiệp được ở lại làm việc tại Úc từ 2 đến 4 năm.
 
Triển vọng phát triển nghề nghiệp và cơ hội việc làm:
 
Theo báo cáo mới nhất của công ty nhân sự Manpower, các doanh nghiệp tại Úc cho thấy những tín hiệu lạc quan dành cho người tìm việc trong quý 1 năm 2014 với mức tăng khoảng 20% nhu cầu trong thị trường việc làm. So với các năm trước thì năm 2014 được dự báo là năm bước ngoặt đối sự phát triển về nhu cầu nhân sự.
 
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong hầu hết các lĩnh vực và các vùng tại Úc được kỳ vọng là sẽ tăng trong năm mới.Xét theo ngành nghề thì các doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm tài chính, bất động sản, khai khoáng và xây dựng có nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhất.
 
IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam
 
IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn HS-SV thực hiện giấc mơ du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.
 
IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS
 
IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...
 
ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
 
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn.
 
Liên hệ tại:
 
TP.HCM:            
Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205 
223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (08) 3835 0133 
 
Hà Nội:              
53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739 
 
Đà Nẵng:          
96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828 
 
Cần Thơ:          
131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667 
 
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm