Gần 200 giải thưởng cho học viên xuất sắc cuộc thi VUS SUMMER STAR 2015

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/08/2015

Vừa qua, tại Nhà hát lớn thành phố HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho 185 học viên xuất sắc nhất trong cuộc thi VUS SUMER STAR vừa qua. Trong đó có 10 giải nhất - SuperStar, 30 giải nhì - Star và 145 giải ba – Starlet.

Theo đó:

• Giải Nhất - SuperStar là những phần quà rất giá trị gồm: 1 Samsung Galaxy tab 3, 1 xe đạp, 1 nón bảo hiểm VUS

• Giải Nhì - Star gồm: 1 xe đạp và 1 nón bảo hiểm VUS

• Và giải Ba - Starlet gồm: 1 tai nghe sành điệu và 1 nón bảo hiểm VUS.

Ông Stephen Thomas - Cố vấn Học vụ VUS trao giải thưởng cho học viên đạt giải quán quân của cuộc thi

VUS SUMMER STAR là Sân chơi học thuật lớn nhất trong dịp hè dành cho gần 30.000 học viên thiếu nhi, thiếu niên trên toàn hệ thống VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ. Cuộc thi đã để lại cho học viên những trải nghiệm đáng nhớ thông qua các vòng thi hồi hộp nhưng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Quan trọng hơn, cuộc thi là cơ hội để các em ôn tập vốn từ vựng, tăng cường kỹ năng Nghe – Đọc - Hiểu và kỹ năng sử dụng Anh ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, thể hiện qua ứng đối ở hình thức Nói và Viết. Từ đó, giúp các em giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn xác hơn, tích lũy vốn từ vựng phong phú hơn để chuẩn bị cho những kì thi quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, IELTS, TOEFL iBT, TOEIC…

 
Thông tin thêm về Hệ thống Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS):

Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình đã chọn VUS làm nơi gửi gắm con em mình cho việc học tiếng Anh. VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, hơn 1.200 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở hợp tác với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô hàng đầu Hoa Kỳ với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên.

Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Chủ tịch nước tặng HCLĐ hạng 3 vì những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và công tác xã hội từ thiện năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, VUS còn được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục” (Bộ Giáo dục & Đào tạo), Kỷ niệm chương Hòa Bình Hữu nghị (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Bằng khen, chứng nhận là 1 trong 99 Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu trong nhiều năm liền của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm tại: www.vus-etsc.edu.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14