Đà Lạt: 6.000 thí sinh dự thi đại học đợt 2 co ro vì trời lạnh dưới 15 độ C

Ngô Khắc Lịch, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 08/07/2014

Sáng nay (8/7), khoảng 6.000 thí sinh dự thi đại học, cao đẳng tại Trường Đại học Đà Lạt đợt 2 năm 2014, đã tới làm thủ tục và nghe giám thị phổ biến quy chế thi trong điều kiện rét rất dữ dội.

Trong các ngày 7 và 8/7, Đà Lạt có mưa tuy không lớn nhưng kéo dài hàng tiếng đồng hồ đã khiến nhiệt độ xuống rất thấp. Sáng sớm nay tại Đà Lạt trời âm u nhưng chưa có mưa. Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Lâm Đồng, sáng sớm nay nhiệt độ tại Đà Lạt xuống dưới 15oC. Đối với những thí sinh xứ nóng, thay đổi thời tiết đột ngột đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động đi lại, thi cử.

Khi vừa đặt chân tới Đà Lạt, hàng trăm thí sinh và phụ huynh đã phải đi mua áo ấm chống lạnh. Sáng nay, rất nhiều thí sinh đến làm thủ tục dự thi đại học và nghe giám thị phổ biến quy chế phòng thi không những phải mặc áo ấm mà còn phải quàng cả khăn để đối phó với cái lạnh dưới 15oC của Đà Lạt.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV ghi lại trong sáng sớm hôm nay:Thí sinh Đà Lạt đi thi trong điều kiện gió và lạnh dưới 15oC giữa mùa Hè.


Do chưa đến giờ vào làm thủ tục dự thi và nghe giám thị phổ biến quy chế thi nên thí sinh đứng ngoài trời chịu lạnh.
Cái lạnh của Đà Lạt giữa mùa hè đã làm hàng nghìn thí sinh ngỡ ngàng.


Những thí sinh đầu tiên được vào phòng làm thủ tục thi.

Phụ huynh ngồi ngoài cũng co ro vì lạnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm