Chase Grammar School - Nơi những điều nhỏ bé trở nên tươi đẹp

Saga, Theo Pháp luật xã hội 15:30 06/12/2013

Cùng xem những điều thú vị đó là gì nhé các bạn!

Chương trình tuyển sinh quốc tế:
- Chương trình GCSE: dành cho học sinh lớp 8 hoặc lớp 9.
- Chương trình A –level: dành cho học sinh lớp 10, 11 hoặc 12.
 
Học phí:
- Từ lớp 10 trở xuống: £ 6.750/1 kỳ.
- Từ lớp 11: £ 7.750/1 kỳ.
 
Chase Grammar School - Nơi những điều nhỏ bé trở nên tươi đẹp 1
 
Lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường:
 
Trường nội trú Chase Grammar School mà tiền thân là Chase Academy được thành lập năm 1879 tại Cannock. Để tới Cannock, nếu đi máy bay chỉ mất 40 phút bay từ Birmingham, 1 giờ từ Manchester và 2 tiếng rưỡi bay từ London Heathrow.
 
Vào tháng 1 năm 2013, Chase Academy được đổi tên thành Chase Grammar School. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khẳng đinh về thương hiệu cũng như chất lượng của ngôi trường tư thục chất lượng này.
 
Hiện đại và hiệu quả, Chase Grammar School vẫn giữ lại cho mình những phương pháp giáo dục truyền thống tốt nhất. Mục đích của nhà trường là để thấm nhuần trong mỗi học sinh đức tính làm việc chăm chỉ, trung thực và liêm chính.
 
Chase Grammar School là ngôi trường nhỏ với sĩ số trung bình mỗi lớp là 8 học sinh. Do đó, các giáo viên của nhà trường có thể hiểu rõ và quan tâm tới từng em.
 
Khách tới thăm Chase Grammar School đều nhận xét rằng không khí gia đình tràn ngập khắp mọi nơi với sự thân thiện, vui vẻ, tự tin và lịch thiệp của mỗi em học sinh.
 
Trường dành cho cả nam sinh và nữ sinh với các chương trình dạy từ mẫu giáo cho tới chương trình A-level giúp các em tránh được căng thẳng mỗi khi phải chuyển trường, chuyển cấp. Chương trình học kéo liền mạch xây dựng nền móng kiến thức vững chắc ngay từ những buổi ban đầu cho các em. Mọi tiêu chuẩn học thuật với yêu cầu cao được duy trì trong suốt quá trình theo học tại trường và nhanh chóng được kế thừa lại truyền thống từ những lớp học sinh kế cận.
 
Chase Grammar Shool chào đón các em học sinh tới từ Việt Nam và tất cả các nước khác trên thế giới. Học sinh có trình độ tiếng Anh tốt có thể vào thẳng chương trình học chính thức. Với những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh các em sẽ học tại International Study Center để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Ngay sau khi trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu, các em có thể bắt đầu theo học chương trình học chính thức.
 
Chase Grammar School - Nơi những điều nhỏ bé trở nên tươi đẹp 2
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Sunrise Việt Nam
 
Hà Nội: Số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội (Từ ngày 01/01/2014, trụ sở SUNRISE VIETNAM chuyển sang địa chỉ mới: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội).
ĐT: 04 3722 4898
 
TP.HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3823 6160
 
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 031 2640 689
 
Email: info@sunrisevietnam.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm