Hoàng Thùy Linh diễn live See Tình được khen như idol Kpop, nhưng bản remix "tóp tóp" viral quá nên nghe bản gốc cứ thấy sai sai

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/03/2022

Stage See Tình của Hoàng Thuỳ Linh đang nhận được nhiều lời khen vì kỹ năng trình diễn.

Sân khấu See Tình mới nhất đang gây bão cõi mạng vì kỹ năng sân khấu và visual "vô thực" của Hoàng Thuỳ Linh. Thế nhưng, spotlight màn biểu diễn lại nằm trong giai điệu của ca khúc. Dù không được phối mới, giữ nguyên như bản gốc đã phát hành nhưng nhiều người nghe lại cứ cảm thấy... sai sai. 

Hoàng Thuỳ Linh biểu diễn See Tình

Trong sân khấu See Tình này, Hoàng Thuỳ Linh hút fan bằng nhan sắc siêu trẻ trung, quyến rũ. Nổi bật trong outfit xanh coban, cô nàng vừa hát vừa thực hiện vũ đạo catchy của See Tình khiến dân tình không thể rời mắt. Đặc biệt, nhìn sân khấu của Hoàng Thuỳ Linh cực kỳ cuốn hút, nhiều màu sắc đánh mạnh vào thị giác như một stage của idol Kpop. Cô còn khuyến mãi thêm cho fan một màn ending tựa tiên tử. 

Nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ của Hoàng Thuỳ Linh

Sân khấu ngập tràn màu sắc đúng tinh thần See Tình

Màn ending fairy gây sốt của Hoàng Thuỳ Linh

Nhưng điều trở thành điểm nhấn của màn biểu diễn lại nằm ở... tốc độ của ca khúc gốc See Tình. Sau khi bị dân tình TikTok phù phép với bản speed up, See Tình bản gốc đã "chết đứng" trước sự viral của bản phối "tóp tóp". Nhiều nonfan còn quen thuộc với bản speed up mà quên luôn bản gốc gây ra cảm giác lạ lẫm khi nghe See Tình "original". 

Một video nhảy trên nền nhạc See Tình speed up đang viral TikTok

Hiện clip biểu diễn See Tình của Hoàng Thuỳ Linh đang viral TikTok với nhiều lời khen ngợi cùng sự "khó hiểu, lạ lẫm" với giai điệu gốc của ca khúc. 

Một số bình luận của netizen: 

- Sân khấu nhìn như idol Kpop luôn.

- Nghe speed up quen giờ nghe bản gốc tưởng bị làm chậm.

- Nghe speed quen rồi cái nghe bản gốc thấy lạ kỳ ghê.

- Mong Việt Nam có những stage để cho nghệ sĩ quảng bá bài hát dễ dàng hơn.

- Nhạc của Hoàng Thuỳ Linh lúc nào cũng thành trend luôn í.

- Ồ, giờ mới biết bài này của Hoàng Thuỳ Linh. Toàn nghe trên tóp tóp không để ý gì. 

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-dien-live-see-tinh-duoc-khen-nhu-idol-kpop-nhung-ban-remix-top-top-viral-qua-nen-nghe-ban-goc-cu-thay-sai-sai-20220329182526042.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm