Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 01/12/2021

Shin Se Kyung không phải cái tên đầu tiên được đạo diễn Gia Đình Là Số 1 nhắm tới.

Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất dài gần bằng tuổi đời của Shin Se Kyung, vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 là thành công hiếm hoi của cô. Tuy nhiên đây cũng là bộ phim khiến cô trở thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Hàn bởi diễn xuất quá "chán đời" và cái kết trái khoáy bị đồn là do cô quyết định. Ít ai ngờ lẽ ra Shin Se Kyung đã không có được vai diễn cùng tên này bởi ban đầu, đạo diễn Kim Byung Wook đã nhắm tới một cô gái khác.

Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 1.
Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 2.

Cụ thể, thời điểm chuẩn bị cho bộ phim này, đạo diễn Kim Byung Wook đã có ý định giao vai nữ chính cho Nam Ji Hyun, một diễn viên đã gặt hái được nhiều thành công với vai diễn ở Nữ Hoàng Seon Deok vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời đề nghị từ công ty sản xuất, PD Kim đã nghiên cứu lại và phát hiện ra Shin Se Kyung, một người có ngoại hình hợp với vai chính trong Gia Đình Là Số 1 hơn. Chính Se Kyung đã từng chia sẻ: "Tôi biết mình không phải là số một trong buổi casting, nhưng tôi không biết rằng vai diễn này đầu tiên thuộc về Ji Hyun. Nếu Ji Hyun đóng vai Se Kyung, tôi nghĩ đây sẽ là một câu chuyện thiên về gia đình hơn bây giờ."

Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 3.

Nam Ji Hyun thời Nữ Hoàng Seon Deok

Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 4.

Khách quan mà nói, Nam Ji Hyun không phải một diễn viên có ngoại hình cuốn hút, nhất là ở thời điểm cách đây 12 năm, khi cô chưa thực sự chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. So với một "ngọc nữ ngây thơ" (cái tên mà truyền thông Hàn từng dùng để gọi Shin Se Kyung) xinh đẹp từ bé thì nhan sắc của Ji Hyun có phần lép vế hơn. Chưa kể, cô nhìn cũng quá mạnh mẽ, cá tính cho vai diễn Shin Se Kyung. Tuy nhiên, nếu đạo diễn chọn Nam Ji Hyun thì chắc chắn Gia Đình Là Số 1 sẽ có một nữ chính trọn vẹn hơn bởi lẽ, so với thánh đơ Se Kyung, ngôi sao Nữ Hoàng Seon Deok có lối diễn xuất ấn tượng hơn rất nhiều.

Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 5.
Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ - Ảnh 6.

Nguồn: Zum

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm