Hóa ra "tiểu tam bị ghét nhất Kbiz" Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị?

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 04:37 11/05/2022

Không những được ví là "tiểu Kim Min Hee" mà nữ diễn viên này còn được mệnh danh là "con gái cưng Netflix".

Việc sở hữu những nét giống với đàn anh, đàn chị trong nghề một mặt giúp các ngôi sao trẻ được công chúng chú ý đến, mặt khác, mang đến cho họ những gánh nặng, áp lực khi cố gắng để thoát mác "bản sao". Đơn cử như Kim Min HeeGo Min Si.

Sở hữu đường nét gương mặt đậm chất điện ảnh cùng thần thái "hao hao" chị đại Kim Min Hee, Go Min Si luôn được truyền thông Hàn ví là "tiểu Kim Min Hee". Go Min Si là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được yêu thích gần đây khi cô liên tục góp mặt trong các siêu phẩm như The Witch 1, Secret Boutique, Youth Of May, Jirisan. Trước đó, Go Min Si còn được mệnh danh là "con gái Netflix" nhờ đóng chính ở Love Alarm, Sweet Home. Thế nhưng ít ai biết rằng tân binh tài năng này trước đó còn từng vừa làm đạo diễn vừa kiêm luôn vai chính ở Parallel Novel, bộ phim này còn bất ngờ giành được Daesang – giải thưởng lớn nhất tại Liên hoan phim Three Minutes.

Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 2.
Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 3.
Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 4.

Go Min Si phải lận đận nhiều năm mới nổi tiếng

Dù mới đóng phim chưa lâu, Go Min Si đã liên tục được đề cử và ẵm giải ở các giải thưởng lớn nhỏ. Đơn cử như đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ở Grand Bell 2018. Bên cạnh đó, Go Min Si cũng nhận được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với Secret Boutique của SBS Drama Awards, Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Miniseries Youth Of May. Loạt thành tích khủng trên có thể là minh chứng cho tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn của cô trong tương lai.

Dẫu vậy thì Go Min Si cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Bởi lẽ, đàn chị Kim Min Hee không chỉ là Ảnh hậu Baeksang hay Ảnh hậu Rồng Xanh mà còn là người được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Berlin. Tuy nhiên, không ít khán giả hy vọng rằng Go Min Si sẽ nối gót theo tài năng và thành tựu của Kim Min Hee, nhưng sẽ không tai tiếng để rồi mất hết hình tượng giống đàn chị.

Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 6.

Kim Min Hee được mệnh danh là "tiểu tam bị ghét nhất Kbiz"

Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 7.
Hóa ra tiểu tam bị ghét nhất Kbiz Kim Min Hee có bản sao cực xịn: Tân binh quái vật đẹp nức nở mà có tai tiếng như đàn chị? - Ảnh 8.

Trái ngược với đàn chị, chuyện tình cảm giữa Go Min Si và nam rapper Gray được dân tình ủng hộ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-tieu-tam-bi-ghet-nhat-kbiz-kim-min-hee-co-ban-sao-cuc-xin-tan-binh-quai-vat-dep-nuc-no-ma-co-tai-tieng-nhu-dan-chi-20220510204932522.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày