Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 15/08/2021

Ngay từ khi còn bé đã xinh như thiên thần, chẳng trách Jeon Somi lại sớm bước vào ngành giải trí và nổi tiếng ở độ tuổi còn trẻ đến vậy.

Để quảng bá cho ca khúc mới Dumb Dumb, "nữ thần lai" Jeon Somi đã tham gia chương trình Point Of Omniscient Interfere để hé lộ thêm những điều trong cuộc sống của mình. Những chia sẻ chân thực của Jeon Somi đã giúp khán giả thêm hiểu về cuộc sống, con người của cô.

Somi là 1 trong những thần tượng có độ tuổi debut nhỏ nhất Kpop. Nữ idol sinh năm 2001 và debut cùng I.O.I vào năm 2016, khi chỉ mới 15 tuổi. Thế nhưng hóa ra đó không phải là lần đầu tiên Somi debut. "Nữ thần lai" tiết lộ rằng lần đầu cô lên sóng truyền hình là từ năm 4 tuổi, cùng với người bố là tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đình đám.

Quả thật, nhìn lại ảnh thời nhỏ của gà nhà YG, ai ai cũng phải công nhận rằng cô sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng nổi bật, xinh xắn như thiên thần, chẳng trách sao sớm lọt vào mắt xanh của nhà đài và tham gia ngành giải trí ở độ tuổi còn rất trẻ.

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 2.

Jeon Somi bồi hồi nhìn lại...

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 3.

... những hình ảnh từ lần đầu tiên cô chạm ngõ truyền hình, khi chỉ mới 4 tuổi

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 4.

Mang trong mình dòng máu Canada - Hàn, Jeon Somi ngay từ bé đã vô cùng xinh xắn, mang vẻ đẹp lai xinh như thiên thần

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 5.

Đôi mắt to, mái tóc vàng làm ảnh thẻ hồi nhỏ của Somi trông không khác gì búp bê

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 6.

Càng lớn, Jeon Somi càng xinh đẹp, từng đường nét trên gương mặt càng trở nên sắc sảo thấy rõ. Chẳng trách sao cô sớm bước chân vào ngành giải trí và trở nên nổi tiếng

Nhờ sắc vóc và tài năng nổi bật, Jeon Somi đã sớm nổi tiếng qua chương trình SIXTEEN, sau đó là chiến thắng chương trình Produce 101 và debut cùng I.O.I. Dù thời điểm đó mới 15 tuổi nhưng Jeon Somi đã vô cùng gợi cảm với vòng 1 khủng

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 8.

Qua thời gian, càng ngày cô càng lột xác, lên hương nhan sắc và phong cách thấy rõ, trở thành "nữ thần lai" vạn người mê như hiện nay

Hóa ra nữ thần lai nhà YG Jeon Somi không phải 15 tuổi debut mà từ... 4 tuổi, nhìn ảnh bên tài tử Hậu Duệ Mặt Trời là hiểu - Ảnh 9.

Trong đợt comeback với ca khúc mới Dumb Dumb, Somi khiến dân tình choáng váng khi xinh đẹp ngất ngây và có vóc dáng chuẩn không khác gì búp bê sống

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày