Hóa ra đằng sau hành động bế con của Hoàng tử Harry thay cho vợ và Meghan đặt tay sau lưng chồng lại mang nhiều ý nghĩa đến vậy

Diệp Lục, Theo Helino 11:24 09/05/2019

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đã chỉ ra những chi tiết bất ngờ xung quanh vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan khi họ giới thiệu em bé Sussex.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã sóng đôi bên nhau với gương mặt rạng ngời hạnh phúc khi họ giới thiệu em bé Sussex đến với tất cả mọi người vào ngày 8/5. Điều đặc biệt là Hoàng tử Harry chính là người bế đứa trẻ thay vì Meghan, không giống như những ông bố hoàng gia khác.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James đã chỉ ra ý nghĩa đằng sau chi tiết thú vị đó đồng thời, bà cũng phân tích một số ý nghĩa đặc biệt đằng sau những cử chỉ ý nhị, tinh tế của cặp đôi hoàng gia này.

Hoàng Harry bế con trai

"Harry đang thực hiện việc làm cha của mình một cách nghiêm túc và dịu dàng nhất có thể khi anh ấy nhìn đứa trẻ một cách đầy âu yếm. Harry trông rất tự tin và thuần thục hơn những ông bố hoàng gia lần đầu bế con mới sinh của mình.

Hóa ra đằng sau hành động bế con của Hoàng tử Harry thay cho vợ và Meghan đặt tay sau lưng chồng lại mang nhiều ý nghĩa đến vậy - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry nở nụ cười hạnh phúc âu yếm bế con trai đầu lòng.

Anh ấy ít căng thẳng, những ngón tay không cứng nhắc mà biết cách xoa dịu đứa trẻ đang nằm ngủ ngon lành. Harry thực sự là một ông bố ấm áp", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay.

Đặt tay sau lưng

Theo bà Judi, việc Meghan đặt tay sau lưng chồng, vỗ nhẹ một cách đầy yêu thương khi họ rời đi là một cử chỉ thể hiện tình yêu của Meghan. Nữ công tước xứ Sussex phát biểu rằng cô thấy hạnh phúc khi có hai người đàn ông tốt nhất ở bên cạnh và hành động xoa lưng đó cũng là một cách thể hiện rằng, Meghan sẽ cố gắng bảo vệ hai người đàn ông quan trọng của cuộc đời mình.

Trước đó, trong nhiều sự kiện, Meghan cũng thoải mái đặt tay sau lưng chồng. Dường như đây là một thói quen thể hiện tình yêu thương mà nàng dâu hoàng gia này dành cho chồng mình.

Hóa ra đằng sau hành động bế con của Hoàng tử Harry thay cho vợ và Meghan đặt tay sau lưng chồng lại mang nhiều ý nghĩa đến vậy - Ảnh 2.

Meghan đặt tay sau lưng chồng nhằm muốn bảo vệ hai người đàn ông của cuộc đời mình.

Chạm vào em bé

Trong suốt quá trình đứng chụp ảnh, Meghan thường xuyên nhẹ nhàng vuốt ve đầu em bé. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng nó thể hiện sự gắn kết yêu thương giữa Meghan và đứa con đầu lòng của mình.

Nữ công tước xứ Sussex cũng thể hiện sự nâng niu, trân trọng trái ngọt đầu tiên giữa cô và Hoàng tử Harry sau gần 1 năm kết hôn.

Hóa ra đằng sau hành động bế con của Hoàng tử Harry thay cho vợ và Meghan đặt tay sau lưng chồng lại mang nhiều ý nghĩa đến vậy - Ảnh 3.

Hành động gắn kết đầy yêu thương giữa Meghan và con đầu lòng.

Mắt nhìn nhau

Trong quãng thời gian ngắn ngủi bế em bé ra mắt công chúng, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan thường xuyên hướng ánh mắt về phía nhau.

Theo bà Judi, cặp đôi đã sử dụng ánh mắt để giao tiếp, tạo ra sự gắn kết đầy yêu thương và chứng tỏ họ là một thể thống nhất, không thể tách rời. Ánh mắt cả hai trao nhau thể hiện họ tự hào về người bạn đời của mình và cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc trong tương lai.

Nguồn: Daily Mail
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày