Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con

Hải Thuỵ/VTC News, Theo VTC News 06:37 13/11/2022

Hòa Minzy vừa viết tâm thư “xin lỗi” vì không có nhiều thời gian ở bên con trai do cô bận nhiều công việc.

Không thể đồng hành cùng con trong mỗi bước đi của hành trình trưởng thành, để bé phải độc lập sớm, cô nàng bồi hồi chia sẻ: "Đi đón Bo yêu của mẹ. Giờ con đã 3 tuổi, tâm lý và rối loạn tuổi lên 3 cũng khiến con hay cáu gắt hơn, mẹ thì đi làm nhiều tới nỗi khi trở về nhà sau vài ngày công tác con giận mà không muốn theo mẹ luôn.

Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con - Ảnh 1.

Giờ mẹ đi làm về cũng là lúc con đang ngủ say, mẹ bế em về phòng, em hé mở mắt thấy rồi mếu máo như trách mẹ sao đi lâu thế. Những lúc mẹ bảo đưa mẹ ra sân bay là dỗi, rồi mẹ vừa nói tạm biệt thì lại oà lên khóc ‘con nhớ mẹ’. Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có.

Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm một chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi! Mẹ yêu con, Thiên Ân."

Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con - Ảnh 2.

Qua những dòng chia sẻ của cô nàng, nhiều người thấu hiểu do cuộc sống vất vả nên để cung cấp cho con môi trường trưởng thành lớn nhất, nữ ca sĩ phải cố gắng gấp đôi để vừa làm cha, vừa làm mẹ của con.

Khi con dần lớn, quãng thời gian con còn ở cạnh mẹ sẽ dần ngắn lại bởi vậy nên mẹ bé Bo rất áy náy bởi không thể bên con nhiều như trước nhưng cô cũng mong con thấu hiểu vì để hoàn thành tốt mọi vai trò, nữ ca sĩ cũng đã đang cố gắng hết sức mình.

Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con - Ảnh 3.
Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con - Ảnh 4.

Trước những lời tâm tình đầy xúc động và chứa chan tình cảm của người mẹ dành cho con mình, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã để lại những lời bình luận động viên và đồng cảm với hoàn cảnh của cô nàng.

Hòa Minzy viết tâm thư xin lỗi vì không có nhiều thời gian ở bên con - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm