Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm

LÊ GIANG, Theo Tuổi trẻ 16:11 10/09/2022

Hoa hậu Thùy Tiên vừa đề cập đến 2 Facebooker có hành vi đăng thông tin hoặc hình ảnh gây hiểu nhầm là cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm của Lê Hoàng Long.

Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được Cục Cảnh sát hình sự khẳng định không liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Hôm 8-9, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi thông cáo báo chí về việc mời luật sư đại diện, bảo vệ quyền lợi. Đó là Công ty luật Trương Anh Tú (TAT Law Firm).

Cô muốn phản ứng trước hành động "tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân tôi trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự nghi ngờ trong công chúng về việc tôi có liên quan đến đường dây bất hợp pháp của đối tượng Lê Hoàng Long".

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận cô nêu tên "2 Facebooker có hành vi gây hiểu lầm" khi làm việc với văn phòng luật TAT Law Firm để bảo vệ danh dự cho bản thân.

Hai Facebooker nói trên là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn, đều là những người có hoạt động liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp trước đây.

Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm - Ảnh 3.

Bài đăng của 2 Facebooker mà Thùy Tiên cho rằng gây hiểu nhầm về cô (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Thùy Tiên, 2 Facebooker đều là những người có hoạt động trong showbiz, có lượng người theo dõi khá lớn nên các bài đăng có khả năng gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của cô.

Mong muốn của Thùy Tiên là văn phòng luật sẽ có "những biện pháp xử lý thích đáng những đối tượng tung tin thất thiệt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi trước công chúng".

Hôm 9-9, trả lời Tuổi Trẻ Online, Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường dây mại dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia vừa bị triệt phá.